Thông tin và các khóa học tại Writtle University College
Writtle University College
Writtle University College

Địa Điểm

Writtle University College Địa Điểm

South England

Writtle University College

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Chelmsford, England
Thành Lập 1893
Nổi Tiếng Về Nông Nghiệp, Trồng Hoa, Thể Thao
Chi Phí Quốc Tế £11,400-12,500
Thông Tin Chính
Địa Điểm Chelmsford, England
Thành Lập 1893
Nổi Tiếng Về Nông Nghiệp, Trồng Hoa, Thể Thao
Chi Phí Quốc Tế £11,400-12,500

Tổng Quan

Writtle University College được thành lập vào năm 1893 và từ đó đã sản xuất ra những nhà tiên phong trong các ngành công nghiệp và các tổ chức liên quan tới đất đai trong suốt hơn 120 năm qua. Hiện đang có hơn 1,000 sinh viên bậc đại học đang theo học tại Writtle, với khoảng 80 người tới từ các nước ngoài. Ngoài ra, nhà trường cũng có đại diện cho hơn 40 quốc gia khác nhau.

Nhà trường đã xây dựng được uy tín quốc tế và có rất nhiều cựu sinh viên đang nắm giữ các vị trí cao cấp trên khắp thế giới. Nằm trên một campus xinh đẹp rộng 220 héc ta, Writtle cung cấp các trang thiết bị như một trang trại, tài nguyên ngựa, kho trị liệu cho động vật, các phòng thí nghiệm khoa học, một thư viện, khu nhà ở và studio thiết kế.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Writtle cung cấp các khoá học tiếng Anh trước kỳ học dành cho sinh viên quốc tế đang chuẩn bị cho việc học chính thức, bao gồm các chuyến dã ngoại tới London và Cambridge. Việc sử dụng các dịch vụ của nhà trường như thư viện, dịch vụ máy tính, thể thao và các trang thiết bị giải trí khác cũng được hướng dẫn tận tình để giúp đỡ sinh viên hoà nhập với cuộc sống nơi đây. Writtle cũng cung cấp các bài học tiếng Anh miễn phí song song với việc học văn bằng để hỗ trợ cho việc nâng cao trình độ tiếng Anh trong khi học.

Xếp Hạng

Writtle College đạt vị trí cao hơn 5% so với mức trung bình của cả nước trong Kỳ Khảo Sát Trải Nghiệm Đào Tạo Bậc Cao Học năm 2015. Nhà trường cũng có vị trí cao hơn 9% so với mức trung bình của các cơ sở chuyên môn nhỏ.

Nơi Ở

Hiện có khoảng 400 phòng ở dành cho sinh viên có nhu cầu sinh sống trong campus. Sinh viên quốc tế được đảm bảo nhà ở tại Ký túc xá khi đơn đăng ký nhà ở được nộp trước thời hạn chót. Dịch vụ giặt là và Wifi được cung cấp miễn phí.

Địa Điểm

Writtle nằm ở phía Đông Nam nước Anh, chỉ cách thủ đô London 64km và gần với 3 sân bay quốc tế chính.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool