Thông tin và các khóa học tại York St John University
York St John University
York St John University

Xếp Hạng

York St John University Ranking

102

Địa Điểm

York St John University Địa Điểm

North England

York St John University York St John University

Xếp Hạng

University Ranking

102

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm York, England
Thành Lập 1841
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 6.2%
Nổi Tiếng Về Thần Học, Vật Lý Trị Liệu, Tâm Lý Học
Chi Phí Quốc Tế £10,000-11,500
Thông Tin Chính
Địa Điểm York, England
Thành Lập 1841
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 6.2%
Nổi Tiếng Về Thần Học, Vật Lý Trị Liệu, Tâm Lý Học
Chi Phí Quốc Tế £10,000-11,500

Tổng Quan

York St John University có nguồn gốc từ hai trường cao đẳng sư phạm của giáo phái Anh, được thành lập tại York năm 1841 (cho nam) và 1846 (cho nữ). Trường nhận được danh hiệu đại học vào năm 2006 và có một khuôn viên duy nhất tại thành phố York với bề dày lịch sử ấn tượng. Trường hiện đang có khoảng 6,000 sinh viên đang theo học.

Nhờ có truyền thống giảng dạy và tôn giáo, Thần học, Điều dưỡng, Khoa học đời sống và Giáo dục là những ngành phổ biến và có tiếng nhất. Hội Đồng Nghệ Thuật đạt được kết quả tốt trong nước và gần đây đã được trao giải Trung Tâm Quốc Gia về Sự Xuất Sắc trong Sáng Tạo. Mới đây, việc đầu tư trị giá 91 triệu Bảng Anh cho khuôn viên đã được hoàn thiện với những kế hoạch xây dựng lớn hơn đang chờ triển khai.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Dịch vụ tiếp đón tại sân bay kèm theo chương trình chào mừng sinh viên quốc tế sẽ được tổ chức trước khi kỳ học bắt đầu. Văn Phòng Quốc Tế có thể cung cấp lời khuyên về visa và nhập cảnh. York St John hỗ trợ về tiếng Anh với nhiều trình độ khác nhau vào nhiều thời điểm khác nhau, bao gồm các khoá học trước kỳ học, các lớp giao tiếp hàng tuần và các chương trình trong kỳ học. Thêm vào đó, Hội Đồng Sinh Viên cũng tổ chức Bạn Bè Toàn Cầu, một đoàn thể khuyến khích việc xây dựng tình bạn giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Anh.

Xếp Hạng

  • Hạng 110 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 104 trong The Guardian University Guide 2017

Nơi Ở

York St John đảm bảo nhà ở tại trường cho tất cả sinh viên năm đầu. Các loại hình nhà ở khác nhau được phân bổ tại một số vùng trong thành phố, tất cả chỉ cách khoảng 20 phút đi bộ. Hầu hết các phòng đều là phòng đơn với khu bếp và tắm chung nhưng cũng có một số phòng kèm phòng tắm. Đội ngũ Nhà Ở tổ chức sự kiện Chủ Nhà cho các sinh viên tìm kiếm nhà ở tư nhân cho thuê.

Địa Điểm

Nhà trường nằm trên một khuôn viên đô thị rộng lớn trong trung tâm của thành phố phía Bắc của York. Thành lập bởi người La Mã năm 71 sau Công Nguyên, York vẫn luôn là thủ đô tín ngưỡng của phía Bắc nước Anh, là thủ phủ của một trong hai vị tổng giám mục của nước Anh và nhà thờ York Minster đầy ấn tượng. Nơi đây có những nền kiến trúc đa dạng với những khu tường thành phố từ thời La Mã ở một số vùng.

Đây là thành phố của văn hoá với rất nhiều nhà hát và phòng hoà nhạc cũng như các rạp chiếu phim nhỏ và nhà hàng. Theo truyền thuyết, York có tới 365 quán pub trong thành phố, với nhưng hộp đêm lớn hơn tại các thành phố cận bên như Newcastle và Birmingham.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool