Dịch Vụ Ứng Tuyển Đại Học UK Miễn Phí

Dịch Vụ Ứng Tuyển SI-UK

Cách chúng tôi có thể giúp bạn nhập học vào trường tại Vương quốc Anh

Dịch Vụ Ứng Tuyển Vào Đại Học SI-UK

Có rất nhiều điều cần xem xét khi dự tính du học tại Vương quốc Anh. Dù mục tiêu của bạn là gì và bạn cần hỗ trợ tới đâu, chúng tôi luôn có dịch vụ phù hợp với bạn.

SI-UK Free Services

Dịch Vụ Hỗ Trợ Ứng Tuyển Miễn Phí

Dịch Vụ Hỗ Trợ Ứng Tuyển Miễn Phí luôn có sẵn dành cho các sinh viên thuộc Liên Minh Châu Âu và sinh viên quốc tế. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quy trình ứng tuyển, chỉnh sửa thư giới thiệu cá nhân và đưa thông tin những văn bản cần thiết và thời hạn nộp hồ sơ.

SI-UK Premium Service

Dịch Vụ Cao Cấp

Dịch Vụ Cao Cấp của chúng tôi được thiết kế để chúng tôi thực hiện phần công việc khó khăn thay cho bạn. Chỉ cần trả lời bảng câu hỏi ngắn và chúng tôi sẽ điền vào đơn ứng tuyển, viết thư giới thiệu cá nhân và đảm bảo bạn sẽ trúng tuyển vào tối thiểu một trường đại học tại Vương quốc Anh.

SI-UK Oxbridge Service

Dịch Vụ Oxbridge

Dịch Vụ Oxbridge chuyên hỗ trợ các sinh viên quốc tế lựa chọn được trường học hàng đầu tại Vương quốc Anh. Các đơn ứng tuyển vào Đại học Oxford, Cambridge, UCL, King's College London, LSE và Imperial đều được hỗ trợ, và chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để bước và quy trình ứng tuyển và vòng phỏng vấn đầy khắt khe.

SI-UK Art & DesignService

Dịch Vụ Nghệ Thuật và Thiết Kế

Dịch Vụ Nghệ Thuật và Thiết Kế sẽ hướng dẫn bạn bước qua quá trình ứng tuyển vào các trường nghệ thuật tại Vương quốc Anh và cung cấp những lời khuyên chuyên gia trong việc tạo nên hồ sơ nghệ thuật (portfolio) từ Giám Đốc Điều Hành của Trường Quốc Tế Nghệ Thuật Sáng Tạo, một trường thực hành nghệ thuật đã có nhiều cuộc triển lãm quốc tế.

SI-UK Medicine Services

Dịch Vụ Y Học

Dịch Vụ Y Học được áp dụng với các đơn ứng tuyển vào ngành Y Học, Nha Sĩ và Thú Y, là vài trong số những ngành khó nhất để được nhận học vào tại Vương quốc Anh.  Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn có được đơn ứng tuyển tốt hơn và thực hành phỏng vấn với chính bác sĩ nằm trong ban tuyển sinh của trường Y học London.

SI-UK PhD Services

Dịch Vụ PhD

Dịch Vụ PhD dành cho các sinh viên quốc tế đang tìm kiếm bằng nghiên cứu MPhil hoặc PhD tại Vương quốc Anh. Chìa khoá thành công trong việc đảm bảo được chấp nhận nhập học của bạn trong chương trình PhD là thư ngỏ mạnh mẽ và nộp đơn cho đúng người, và các tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quy trình này.

SI-UK Free Services

Dịch Vụ Trường Nội Trú tại Vương Quốc Anh

Với quan hệ đối tác với các trường ASIS, SI-UK có thể chọn nhập học cho con của bạn tại một trường nội trú ở Vương quốc Anh với Dịch Vụ Trường Nội Trú. Đảm bảo cho con bạn được nhập học tại trường nội trú, hoặc nếu không, chúng tôi sẽ hoàn lại tất cả các khoản phí.

SI-UK Visa Services

Dịch Vụ Visa Sinh Viên

Dịch Vụ Visa của chúng tôi chuyên vào việc đảm bảo visa Tier 4 cho sinh viên. Các tư vấn viên visa của SI-UK đạt tiêu chuẩn của Văn Phòng Uỷ Viên Dịch Vụ Xuất Nhập Cảnh (OISC) sẽ đảm bảo bạn sẽ nhận được visa của mình kịp thời. Dịch vụ visa Tier 1 dành cho Doanh Nhân và Nhà Đầu Tư cũng được hỗ trợ.

SI-UK Translation Services

Dịch Vụ Dịch Thuật

SI-UK cung cấp Dịch Vụ Dịch Thuật được cấp bằng cho những văn bản được yêu cầu bởi quy trình ứng tuyển của trường. Các giấy khen, học bạ, tài liệu tham khảo và báo cáo ngân hàng có thể được dịch qua tiếng Anh từ 01 đến 04 ngày làm việc.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin tưởng và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics at City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool