Dịch Vụ Ứng Tuyển Trường Nội Trú tại Vương Quốc Anh

Dịch Vụ Trường Nội Trú

Đảm bảo cho con bạn được học tại trường nội trú uy tín tại Vương quốc Anh.

Các Chuyên Gia Trường Nội Trú tại Vương Quốc Anh

Nếu bạn đang quan tâm tới việc đảm bảo chỗ học tại trường nội trú ở Vương quốc Anh cho con mình, nhưng đang phân vân về các sự lựa chọn khác nhau và hệ thống giáo dục khác với quê nhà, SI-UK và ASIS có thể giúp bạn chọn được điểm đến đúng và đảm bảo được chỗ học tại trường nội trú.

Đội ngũ ASIS và SI-UK bao gồm các nguyên Hiệu trưởng, cùng với giáo viên và nhân viên hành chính, những người đã nằm trong hệ thống của các trường trong suốt 100 năm. Chúng tôi hiểu việc di cư cho con em mình và phụ huynh rất căng thẳng và khó khăn, chính vì vậy bạn sẽ an tâm với David Boddy, nguyên Chủ Tịch Hiệp Hội Hiệu Trưởng Vương Quốc Anh (UK Society of Heads) và Hiệu trưởng trường St. James Senior School cho nam sinh ở London, và Tư Vấn Viên Cao Cấp Suzie Oweiss, từng làm việc cho Cẩm Nang Trường Tốt (Good School Guide).

Dịch Vụ Trường Nội Trú tại Vương Quốc Anh

Dịch Vụ Trường Nội Trú đảm bảo cho con bạn sẽ trúng tuyển vào một trường nội trú ở Vương quốc Anh, nếu không bạn sẽ được hoàn tất cả các loại phí.

Dịch vụ bao gồm:

 • Thay mặt bạn liên lạc với các trường tại Anh và sắp xếp để đảm bảo lời mời nhận học
 • Đưa ra lời khuyên về chương trình đào tạo và các môn học, bao gồm hỗ trợ đơn ứng tuyển
 • Tư vấn để có được sự lựa chọn tốt nhất trong các trường đã chọn
 • Tổ chức các buổi hẹn gặp với một số trường đã chọn
 • Thiết lập chương trình hỗ trợ học tập, nếu khả năng Anh ngữ còn thiếu hoặc nếu xác định được nhu cầu học tập đặc biệt
 • Đưa ra lời khuyên về hợp đồng và điều khoản kinh tế với nhà trường
 • Hỗ trợ sắp xếp lịch và kế hoạch thanh toán phí phù hợp
Các trường nội trú tại Vương quốc Anh

Tìm hiểu thêm về các trường nội trú tại Vương quốc Anh với cẩm nang hướng dẫn chi tiết về học bổng, hoạt động xã hội và thông tin du học của chúng tôi.

Tư Vấn Trường Nội Trú Vương Quốc Anh Miễn Phí

Một buổi tư vấn ban đầu dài 60 phút sẽ hoàn toàn miễn phí và cung cấp tổng thể thông tin về hệ thống giáo dục tại Vương quốc Anh và các trường. Việc con bạn có mặt trong buổi gặp là rất quan trọng bởi tư vấn viên sẽ cần hiểu thêm về mong muốn của các em cho tương lai. Phụ huynh cần mang theo tất cả văn bản hỗ trợ cho buổi gặp đầu, với chi tiết học bạ, năng khiếu xã hội, nghệ thuật và thể thao của các em.

Huấn Luyện, Cố Vấn và Dạy Kèm

Rất nhiều trong số các trường tốt nhất tại Vương quốc Anh có độ cạnh tranh rất cao. Vì vậy dịch vụ huấn luyện, cố vấn và dạy kèm cũng ra đời để cung cấp cho nhu cầu đạt ứng tuyển. Các em sẽ cần vượt qua bài kiểm tra đầu vào và các buổi phỏng vấn tiếp theo, thường là với Hiệu Trưởng hoặc Cố Vấn Hành Chính cấp cao, và các tư vấn viên của chúng tôi đều rất quen thuộc với cái văn phòng hành chính của nhà trường để hỗ trợ chuẩn bị cho các em tốt nhất có thể.

Hãy Gặp Chúng Tôi Hôm Nay

Phí của dịch vụ này là £1800. Nếu bạn đang quan tâm tới Dịch vụ Trường nội trú, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK ngay hôm nay.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin tưởng và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics at City University

Read more testimonials

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool