Thông Tin Các Bài Thi Tuyển Sinh Y Khoa
Thông Tin Các Bài Thi Tuyển Sinh Y Khoa

Bài Thi Tuyển Sinh Y Khoa

Thông tin về các bài thi tuyển sinh vào trường Y tại Vương quốc Anh.

Bài Thi Tuyển Sinh Y Khoa

Bài Kiểm Tra Năng Khiếu Lâm Sàng

Bài Kiểm Tra Năng Khiếu Lâm Sàng (UKCAT) là một phần của quy trình sàng lọc của các trường y khoa và nha khoa tại Vương quốc Anh. Đây là bài kiểm tra trực tuyến được thiết kế để kiểm tra khả năng nhận thức, thái độ, tư duy phê phán, và suy luận logic. Có bốn bài kiểm tra lý luận và kiểm tra đánh giá tình huống.

- Lý luận miệng: Đánh giá khả năng suy nghĩ logic về thông tin bằng văn bản và đưa ra kết luận lý luận: 21 phút, với 11 đoạn văn đọc và 44 câu hỏi.

- Lý luận định lượng: Đánh giá khả năng giải quyết các vấn đề số học: 24 phút, 9 các loại bảng và sơ đồ để nhận thông tin và 36 câu hỏi.

- Lý luận trừu tượng: Đánh giá khả năng suy luận mối quan hệ từ thông tin bằng cách suy nghĩ hội tụ và phân kỳ: 13 phút và 55 câu hỏi.

- Phân tích quyết định: Đánh giá khả năng đương đầu với các hình thức thông tin để suy luận mối quan hệ, đưa ra các phán đoán có thông tin và quyết định phản ứng phù hợp: 32 phút, 1 tình huống đầy đủ thông tin và 28 câu hỏi (máy tính cơ bản được cung cấp)

- Đánh giá tình huống: Đọ đạc phản ứng của bạn trong các tình huống và nhận thức của bạn về đạo đức ngành Y: 27 phút và 67 câu hỏi cho 20 tình huống.

Bài kiểm tra được thực hiện tại trung tâm thi địa phương, với mỗi phần thi theo hình thức nhiều lựa chọn. Các bài thi trước đó không có sẵn nhưng có những câu hỏi mẫu trên trang web UKCAT. Các ứng viên có thể thực hiện bài thi UKCAT tại các trường đại học sau:

Tôi Có Thể Thi UKCAT Ở Đâu?

Hạn chót của năm 2015 đã qua. Thông tin chi tiết về thời hạn đăng ký cho năm 2016 sẽ được cập nhật tại đây.

Phí Thi UKCAT Là Bao Nhiêu?

Trong năm 2015, phí của kỳ thi là như sau:

 • Các bài thi thực hiện trong Liên minh Châu Âu từ 1/7 tới 31/8/2015: £65
 • Các bài thi thực hiện trong Liên minh Châu Âu từ 1/9 tới 6/10/2015: £80
 • Các bài thi thực hiện ngoài Liên minh Châu Âu: £100

Bài Thi Tuyển Y Sinh Học

Bài Thi Tuyển Y Sinh Học (BMAT) là bài kiểm tra đầu vào cho những sinh viên muốn ứng tuyển ngành Y, Thú Y, Nha Khoa và Y Sinh Học tại Vương quốc Anh. Bài thi kéo dài 02 giờ và được chia làm 03 phần:

- Lâm sàng và kỹ năng: Kiểm tra cách giải quyết vấn đề, sự hiểu biết lập luận, khả năng phân tích thông tin và kỹ năng suy luận.

- Kiến thức khoa học và ứng dụng: Kiểm tra khả năng áp dụng kiến thức khoa học được dạy trong trường Khoa Học & Toán Học từ độ tuổi 16 (ví dụ, GCSE trong Vương quốc Anh và IGCSE cho quốc tế)

- Viết: Khả năng chọn lọc, phát triển và tổ chức các ý tưởng, và cách giao tiếp bằng văn bản một cách ngắn gọn và hiệu quả.

Tôi Có Thể Thi BMAT Khi Nào?

Hạn chót của năm 2015 đã qua. Thông tin chi tiết về thời hạn đăng ký cho năm 2016 sẽ được cập nhật tại đây.

Phí Thi BMAT Là Bao Nhiêu?

Trong năm 2015, phí của kỳ thi là như sau:

 • Liên minh Châu Âu (bao gồm Vương quốc Anh) lệ phí tiêu chuẩn - £44
 • Các nước khác trên thế giới - £74

Chúng Tôi Có Thể Giúp

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về các kỳ thi tuyển sinh ngành Y, vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí hôm nay. Dịch Vụ Y Học của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ nhất để được trúng tuyển vào trường Y tại Vương quốc Anh.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool