Học Phí Trường Y Cho Sinh Viên Quốc Tế
Học Phí Trường Y Cho Sinh Viên Quốc Tế

Học Phí và Quỹ Trường Y Học

Thông tin quỹ và học phí cho sinh viên quốc tế
theo học ngành Y

Học Phí Các Trường Y tại Vương Quốc Anh

Đối với các sinh viên quốc tế và sinh viên thuộc Liên minh Châu Âu (EU), chi phí trung bình cho bằng Y học có thể lên tới £38,000 mỗi năm, tuỳ thuộc vào chất lượng của cơ sở giáo dục. Ví dụ, tại Đại học Leicester, sinh viên EU và Anh chi trả khoảng £9,000 mỗi năm, bao gồm bằng iBSc, nhưng nếu bạn tới từ một nước không thuộc EU, học phí cho bằng Y học (MBChB) sẽ là £17,270 mỗi năm cho 02 năm đầu và sẽ là £35,170 cho từ năm thứ 3 tới năm thứ 5.

Nếu bạn muốn theo học ngành Y tại Vương quốc Anh, bạn cần hiểu rõ về các khoản phí liên quan và tính toán ngân sách hợp lý. Bên cạnh học phí, ngoài chi phí ăn ở và đi lại, bạn sẽ cần mua sách giáo khoa và thiết bị.

Tìm hiểu thêm về học phí tại một số trường đại học Y tại Vương quốc Anh:

Chúng Tôi Có Thể Giúp

Nếu bạn đang quan tâm tới học phí của các trường Y, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Dịch Vụ Ngành Y của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị đây đủ cho việc trúng tuyển vào trường Y tại Vương quốc Anh.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool