Dịch Vụ Ứng Tuyển Oxbridge
Dịch Vụ Ứng Tuyển Oxbridge

Dịch Vụ Oxbridge

Ứng tuyển vào các trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh
với dịch vụ biên chỉnh thư giới thiệu cá nhân và thực hành phỏng vấn.

Dịch Vụ Oxbridge

Những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh cũng đồng thời là những trường thuộc top 10 trên thế giới. Việc ứng tuyển vào những ngôi trường danh tiếng này có thể là một quá trình đầy cạnh tranh và thử thách, nhưng với Dịch Vụ Oxbridge, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để được đặt chân vào học tại một trong những ngôi trường hàng đầu này.

Dịch Vụ Oxbridge hỗ trợ sinh viên có năng lực cao với đơn ứng tuyển vào các trường đại học này. Với kiến thức sâu rộng về quy trình ứng tuyển, yêu cầu đầu vào và các thời hạn nộp đơn, Dịch vụ Tư Vấn Miễn Phí sẽ giúp bạn đánh giá được sự phù hợp và trình độ của bạn với các tổ chức giáo dục chất lượng cao này.

Chọn trình độ của bạn và thanh toán trực tuyến:

Đơn ứng tuyển vào các trường đại học dưới đây sẽ thuộc Dịch Vụ Oxbridge:

Những chuyên gia tư vấn của chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm sinh viên gia nhập các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Các tư vấn viên Oxbridge đều là cựu sinh viên của Cambridge và Oxford nên họ hiểu rõ một đơn ứng tuyển tốt cần có những gì. Hãy tìm hiểu những câu chuyện thành công với Oxbridge Placements của chúng tôi.

Buổi Tư Vấn Đầu Tiên

SI-UK Oxbridge Service

Chúng ta sẽ cùng thảo luận về mong muốn học tập của bạn và quyết định xem bạn có đủ điều kiện cho Dịch Vụ Oxbridge không. Buổi tư vấn sơ bộ này miễn phí.


Nộp Đơn Ứng Tuyển

SI-UK Oxbridge Service

Hệ thống ứng tuyển Oxbridge bao gồm việc nộp bài viết tốt nhất của bạn tính tới thời điểm hiện tại và chúng tôi sẽ đánh giá các bài luận và hỗ trợ bạn chọn ra bài viết để đảm bảo sẽ gây được ấn tượng với các nhân viên phòng tuyển sinh. Chúng tôi cũng sẽ hoàn tất đơn ứng tuyển của bạn một cách chuyên nghiệp.


Thư Giới Thiệu Cá Nhân

SI-UK Oxbridge Service

Thư giới thiệu cá nhân đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định bạn có nhận được lời mời phỏng vấn hay không. Điểm số học bạ cũng quan trọng, nhưng chỉ điểm số cao sẽ không đảm bảo bạn sẽ được phỏng vấn. Chính vì vậy, thư giới thiệu cá nhân của bạn cần phải súc tích và có sức thuyết phục cao.


Chọn Lựa Trường Phù Hợp

SI-UK Oxbridge Service

Việc chọn được trường phù hợp rất quan trọng trong sự thành công của đơn ứng tuyển. Môn học bạn chọn và mẫu người của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt trong việc chọn lựa ngôi trường để ứng tuyển. Bằng việc tìm hiểu bạn - kèm theo sự hiểu biết về các trường - chúng tôi có thể tìm thấy ngôi trường hoàn hảo cho tương lai của bạn.


Thực Hành Phỏng Vấn

SI-UK Oxbridge Service

Các cuộc phỏng vấn Oxbridge nổi tiếng là rất cam go. Mỗi năm, các ứng viên đều mất cảnh giác trước những câu hỏi đầy thách thức. Những buổi phỏng vấn thử của chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với các thách thức này và tự đặt ra những câu hỏi có thể gặp. Sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc, chúng tôi sẽ dành ra 30 phút để chia sẻ với bạn.


Hãy gặp Chúng Tôi ngay hôm nay

Phí của Dịch Vụ Oxbridge là £580 đối với sinh viên bậc Đại Học và £1200 cho sinh viên Cao Học. Vui lòng gửi email tới địa chỉ oxbridge@studyin-uk.com để nhận thêm thông tin.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool