Dịch Vụ Oxbridge Plus: Ứng Tuyển Vào Những Đại Học Hàng Đầu Tại Vương Quốc Anh
Dịch Vụ Oxbridge Plus: Ứng Tuyển Vào Những Đại Học Hàng Đầu Tại Vương Quốc Anh

Oxbridge Plus

Nâng cao khả năng trúng tuyển vào Oxbridge.

Dịch Vụ Oxbridge Plus

Ngoài dịch vụ Oxbridge cấp bậc đại học và cao học, SI-UK còn có thể hỗ trợ bạn nâng cao từng lĩnh vực cá nhân trong quá trình nộp đơn ứng tuyển. Những gia sư dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc học lẫn trong kỹ thuật. Đăng ký tư vấn miễn phí để tìm hiểu thêm.

Hỗ Trợ Học Tập Oxbridge

SI-UK cung cấp dịch vụ dạy kèm đa dạng với những sinh viên đã tốt nghiệp Oxbridge ưu tú - những người chuyên sâu các môn học cụ thể. Hỗ trợ học tập một thầy một trò sẽ nâng cao kiến thức và sự hiểu biết của bạn trong môn học, giúp bạn cách suy nghĩ và nói năng một cách nguyên bản.

Chi phí: £70 / giờ.

Viết Thư Giới Thiệu Cá Nhân Oxbridge

Thư giới thiệu cá nhân cần có tính chính xác và khéo léo, và các gia sư của chúng tôi sẽ đảm bảo thư giới thiệu của bạn thể hiện mọi điều bạn muốn với những sắc thái tinh tế và lưu loát để có thể trở thành một điều thú vị với ngôi trường bạn đang nộp đơn ứng tuyển.

Chi phí: £250.

Thực Hành Phỏng Vấn Oxbridge

Nếu ứng viên đang nộp đơn cho ngành học với nhiều tính kỹ thuật rắc rối, gia sư sẽ đưa ra những câu hỏi khó và mơ hồ phù hợp để tái tạo những câu hỏi dễ gặp trong buổi phỏng vấn. Ngoài ra, những điều tổng quát hơn về động lực và tính cách mà không thay đổi tính năng cũng sẽ đóng vai trò trong quá trình này.

Chi phí: £210 / buổi.

Huấn Luyện Ngôn Ngữ Cơ Thể

Ngôn ngữ cơ thể định hình nên giao tiếp, và không nơi nào sẽ chứng mình điều này đúng hơn như trong một buổi phỏng vấn. Nếu bạn cảm thấy những buổi phỏng vấn một với một là điểm yếu của mình, hoặc những mối lo âu làm bạn không thể hiện được hết khả năng của mình, chúng tôi có thể giúp sửa chữa vấn đề này với sự trợ giúp từ chuyên gia.

Chi phí: £150 / buổi.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool