A-Levels Tại Vương Quốc Anh
A-Levels Tại Vương Quốc Anh

A-Levels Tại Vương Quốc Anh

Thông tin về việc học A-Levels tại Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế.

Chọn Học A-Levels tại Vương quốc Anh

A-Levels Là Gì?

Bằng Cấp Độ Cao (Advanced Level), được biết đến khắp thế giới là A-Level, là bằng chứng nhận được cung cấp bởi những cơ sở giáo dục tại Vương quốc Anh. Tại Scotland, sinh viên sẽ nhận chứng chỉ Bậc Cao và Bậc Nâng Cao của Scotland. Khoá học A-Levels thường được hoàn thiện trong vòng 02 năm và được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới là bằng chứng nhận tiêu chuẩn mà các trường đại học tại Vương quốc Anh sử dụng để đánh giá khả năng của sinh viên với một khoá học.

Học A-Levels tại Vương quốc Anh

Nếu bạn muốn con mình học A-Levels tại Vương quốc Anh, vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí với chúng tôi tại London hoặc Manchester ngay hôm nay.

Các chương Trình A-Level tại Vương quốc Anh

Rất nhiều sinh viên chọn học A-Levels tại một trường giáo dục bậc cao đầy tận tuỵ, nơi cung cấp những khoá học nghề nghiệp rộng rãi. Bằng chứng nhận này là loại hình thông dụng nhất với các trường đại học để chọn ra ứng viên phù hợp với các môn học.

Sinh Viên Quốc Tế Có Thể Chọn Học A-Levels Ở Đâu?

SI-UK khuyên bạn nên chọn học A-Levels tại các trường sau:

Chúng Tôi Có Thể Giúp

Để có thêm thông tin chi tiết về việc học A-Levels tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí với chúng tôi ngay hôm nay.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool