Theo Học Cao Đẳng tại Vương Quốc Anh
Theo Học Cao Đẳng tại Vương Quốc Anh

Các Trường Cao Đẳng tại Vương Quốc Anh

Tìm hiểu thêm về các chứng chỉ
và yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng tại Vương quốc Anh.

Cao Đẳng Nghề tại Vương Quốc Anh

Các trường cao đẳng giáo dục nâng cao khá thịnh hành với những sinh viên chọn những khoá học dự bị đại học hoặc hoàn thành chứng chỉ nghề toàn hoặc bán thời gian. Các trường cao đẳng có khá nhiều vai trò, bao gồm giáo dục bậc cao cho lứa tuổi từ 16 tới 18, đào tạo nghề và giáo dục cho người lớn. Phần lớn các trường đều là công lập những cũng có những trường tư lập. Các khoá học kèo dài từ 01 tới 02 năm.

Các Loại Hình Chứng Nhận

- BTEC National

Bằng BTEC National được thiết kế dành cho những sinh viên hiểu rõ con đường nghề nghiệp họ mong muốn trên đường tới bậc giáo dục bậc cao của họ. Sinh viên sẽ bắt đầu học BTEC National từ tuổi 16, và có tới hơn 250 lựa chọn khoá học chuyên sâu khác nhau. Bằng BTEC National tương đương với A-levels, kéo dài trong 02 năm và cũng được coi trọng bởi các trường và những người sử dụng lao động.

 - HND (Higher National Diploma)

Giống với bằng BTEC, bằng HND thường kéo dài trong 02 năm và chuẩn bị cho sinh viên những ngành nghề trong những lĩnh vực rõ ràng. Chứng chỉ này tương đương với 02 năm đầu của bằng đại học, và vì vậy sinh viên có thể chuyển qua bằng đại học toàn thời gian sau khi đã hoàn thành 02 năm. Bằng HND có thể được hoàn tất trong vòng 03 năm theo chương trình bán thời gian.

- Bằng Dự Bị

Rất nhiều trường tại Vương quốc Anh cung cấp các khoá học dự bị cho sinh viên muốn nhận bằng danh dự tại bậc đại học. Sinh viên sau khi đã hoàn tất chương trình dự bị có thể chọn khoá học mong muốn tại bậc đại học. Tìm hiểu thêm về các khoá học dự bị.

Điều Kiện Nhập Học

Điểm IELTS tối thiểu được yêu cầu là 4.5, dù 5.5 vẫn là điểm được ưu tiên hơn. Nếu bạn cần nâng cao điểm IELTS, chúng tôi có những khoá học dự bị IELTS để giúp bạn cải thiện khả năng đọc, viết, nói và nghe của bạn.

Cách SI-UK Có Thể Giúp Bạn Với Đơn Ứng Tuyển

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về những thông tin nếu trên, hãy liên lạc và đăng ký tư vấn miễn phí với chúng tôi.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool