Học Tiếng Anh tại Vương Quốc Anh
Học Tiếng Anh tại Vương Quốc Anh

Các Trường Ngôn Ngữ

Lựa chọn khoá học tại Vương quốc Anh

Các Trường Ngôn Ngữ tại Vương Quốc Anh

Các trường ngôn ngữ giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế để chuẩn bị cho khoá học nghề hoặc bằng danh dự. Các khoá học thường kéo dài một năm và sẽ được kết hợp với các kỹ năng quan trọng như đọc, viết, nói và nghe.

Việc giảng dạy với hình thức học nhóm hoặc một với một sẽ chỉ ra được điểm mạnh, điểm yếu và khả năng học tập của bạn.

Khi lựa chọn trường Anh ngữ, điều quan trọng là bạn chọn được một trung tâm được công nhận bởi Chính Phủ và Hội Đồng Giáo Dục Vương Quốc Anh. SI-UK có thể đảm bảo bạn sẽ chọn được cơ sở giáo dục đúng với nhu cầu của bạn, đưa ra được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học.

Các Lựa Chọn Khoá Học

Tuỳ thuộc vào điều bạn muốn cải thiện, rất nhiều trường ngôn ngữ cung cấp những khoá học Anh ngữ khác nhau để phù hợp với ngành học của bạn.

Tiếng Anh Thông Dụng – Được thiết kế để bạn tự tin hơn với tiếng Anh trong hoàn cảnh mỗi ngày và để sử dụng tại những nước nói tiếng Anh.

Dự Bị Đại Học – Nâng cao trình độ Anh ngữ theo yêu cầu của khoá học tại trường. Nếu tiếng Anh của bạn chưa đủ tốt cho khoá học mong muốn, thông thường nhà trường sẽ cung cấp cho bạn khoá học Anh ngữ kéo dài một năm.

Tiếng Anh Thương Mại – Tập trung vào kỹ năng thuyết trình, phỏng vấn, quản lý và tranh luận. Những khoá học này thường có tại những trường ngôn ngữ tư thục.

Tiếng Anh Chuyên Ngành (ESP) – Cải thiện trình độ Anh ngữ để giao tiếp trong những hoàn cảnh công việc. ESP phục vụ cho mọi nhu cầu như việc nâng cao chức vụ trong ngành Y Học hoặc tại trung tâm cuộc gọi.

Tiếng Anh Học Thuật (EAP) – Nếu bạn mong muốn nâng cao trình độ để thành công tại trường, ví dụ như: ghi chú bài giảng, thảo luận và đọc hoặc viết học thuật, EAP sẽ rất hữu dụng với những sinh viên bậc đại học và cao học.

Cách SI-UK Có Thể Hỗ Trợ Với Đơn Ứng Tuyển Của Bạn

Bạn đang quan tâm tới việc học tại các trường dạy Anh ngữ? Đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool