Khoá Học Dự Bị Thạc Sĩ Tại Vương Quốc Anh
Khoá Học Dự Bị Thạc Sĩ Tại Vương Quốc Anh

Dự Bị Thạc Sĩ Tại Vương Quốc Anh

Tìm hiểu yêu cầu học tập và ngôn ngữ của bậc cao học
với khoá học Dự Bị Thạc Sĩ tại Vương quốc Anh.

Các Khoá Học Dự Bị Thạc Sĩ Tại Vương Quốc Anh

Dự Bị Thạc Sĩ Là Gì?

Khoá học Dự Bị Thạc Sĩ hoặc Dự Bị Cao Học dành cho các sinh viên quốc tế muốn cải thiện trình độ Anh ngữ và kỹ năng học tập của họ trước khi bắt đầu với bằng Thạc Sĩ. Các chương trình tại Vương quốc Anh được thiết kế để chuẩn bị hành trang đầy đủ cho sinh viên quốc tế với việc học thạc sĩ tại đây.

Các khoá học kéo dài từ 10 tuần cho tới 12 tháng và cung cấp một nền tảng cần thiết cho việc học bậc cao học thành công. Dự Bị Thạc Sĩ sẽ nâng cao trình độ Anh ngữ và học tập cần thiết cho việc học tại trường, cũng như làm quen bạn với cách thức giảng dạy. Bạn sẽ có được kinh nghiệm học tập trong ngành bằng tiếng Anh trước khi bắt đầu bằng Thạc Sĩ của mình.

Kings Education

Kings Education có ba nhà cung cấp chương trình pathway cho Dự Bị Thạc Sĩ tại Vương quốc Anh, cho phép sinh viên quốc tế tiến tới học tiếp tại 11 trường đại học đối tác. Tìm hiểu thêm tại đây.

Tôi Có Cần Học Dự Bị Thạc Sĩ Không?

Bạn cần học nếu như:

  • Bằng đại học của bạn chưa đạt trình độ yêu cầu của bậc cao học
  • Bạn cần nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ học thuật hoặc thông dụng
  • Bạn cần cải thiện kỹ năng học, nghiên cứu và thuyết trình

Yêu Cầu Đầu Vào Dự Bị Thạc Sĩ

Bạn cần có bằng đại học tại một cơ sở giáo dục được công nhận (tối thiểu là bằng trung bình). Với một khoá học Dự Bị Đại Học kéo dài 02 kỳ học thông thường, điểm IELTS tối thiểu phải là 5.5.

Nếu bạn chưa đạt được điểm yêu cầu cho chương trình học mong muốn, bạn cần học thêm các lớp dự bị IELTS tại văn phòng SI-UK ở London. Đăng ký làm bài thi thử IELTS miễn phí và nâng cao điểm số đọc, viết, nói và nghe.

Những Chương Trình Dự Bị Thạc Sĩ Hàng Đầu Tại Vương Quốc Anh

Các trường học chào đón sinh viên cao học từ khắp nơi trên thế giới và bạn đừng lo lắng nếu kỹ năng học tập và tiếng Anh của bạn chưa đủ yêu cầu. Các khoá học Dự Bị Thạc Sĩ được thiết kế để giúp bạn vượt qua khoảng cách và trở thành một sinh viên chất lượng cao.

SI-UK Có Thể Hỗ Trợ Bạn Với Đơn Ứng Tuyển

Nếu bạn là sinh viên quốc tế quan tâm tới việc học bậc cao học tại Vương quốc Anh, SI-UK có thể giúp bạn đăng ký ứng tuyển. Đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool