Các Trường Nội Trú tại Vương Quốc Anh
Các Trường Nội Trú tại Vương Quốc Anh

Các Trường Nội Trú tại Vương Quốc Anh

Thông tin học phí và địa điểm các trường nội trú
tại Vương quốc Anh dành cho phụ huynh

Các Trường Nội Trú tại Vương Quốc Anh

Một cách chuẩn bị tốt cho bậc đại học tại Vương quốc Anh là gia nhập trường nội trú. Từ Astana tới Ahmedabad và từ Macao tới Murmansk, con cái của những người giàu có trên thế giới đều tìm đường tới với việc học về văn hoá, ngôn ngữ, giải trí, truyền thống ẩm thực và không khí tại Vương quốc Anh để khi thời điểm học đại học tới, họ có thể nói tiếng Anh như người bản địa và thoải mái trong sự quen thuộc với việc học và sống tại đất nước này.

Chi phí là điều cần quan tâm nhưng tiêu chuẩn cơ sở vật chất và học tập xứng đáng với những kết quả A-level đáng ngưỡng mộ từ việc học nội trú sẽ giải thích cho việc những cơ sở giáo dục đầy chất Anh luôn thu hút những khách hàng toàn cầu.

Dịch Vụ Trường Nội Trú
 
Đảm bảo nhập học cho con của bạn vào trường nội trú tại Vương quốc Anh với Dịch Vụ Trường Nội Trú của chúng tôi.

Chi Phí Nhà Trường

Chi phí cho việc học nội trú nằm trong khoảng từ £20.000 tới £30.000 mỗi năm và đã tăng lên theo tỉ lệ lạm phát cũng như tiêu chuẩn dịch vụ được cung cấp. Việc tắm nước lạnh và ăn đồ ăn kém chất lượng đã phải nhường chỗ cho những lớp học vui vẻ và cơ sở vật chất thể thao tiêu chuẩn mới nhất và những hồ bơi nước nóng. Giới truyền thông tranh cãi về việc thiếu thốn quyền truy cập tới đại học cho những em học sinh tại trường nhà nước dẫn tới việc chứng tỏ năng lực của trường tư thục, nơi giá trị tiền bạc được thể hiện trong việc trở thành điều thông dụng với những người giàu toàn cầu và những người địa phương đầy khát khao, cả hai đều là những người hiếm khi tốn tiền không cần thiết.

Chi phí có thể từ £12.000 cho học sinh bán trú sống với cha mẹ hoặc người bảo hộ hoặc tại nơi ăn ở riêng của họ. Có rất nhiều trường nội trú tốt nhận học sinh quốc tế dựa trên nền tảng đó - một vài người sẽ sống trong những căn họ thuê sang trọng và tận hưởng tự do cá nhân mà những bạn học trường nội trú không có được.

Vì Sao Nên Chọn Trường Nội Trú?

Các trường nội trú nổi tiếng an toàn và nằm trong môi trường kỷ luật nơi giáo viên được tuyển chọn gắt gao nhưng vẫn tận hưởng được tự trọng chuyên môn và thù lao hào phóng để thúc đẩy các tiềm năng và đào tạo con người mà không phân biệt giàu sang hoặc chỗ đứng trong xã hội của cha mẹ. Những bài thi tại Vương quốc Anh, dù là nội bộ hay toàn quốc, không bị ảnh hưởng bởi sự thiên vị ảnh hưởng sai lệch. Các trường nội trú dẫn đầu những bảng xếp hạng, trong khi đó cơ sở vật chất về âm nhạc, nghệ thuật hay thể thao rất phong phú để phục vụ cho bất kỷ sở thích nào và khơi dậy khả năng tiềm tàng của học sinh.

Bạn sẽ tái xuất với khả năng tiếng Anh lưu loát và sự thân thuộc với môi trường để có thể học và làm việc tại bất kỳ đâu: dù bạn vươn tới các trường Ivy League ở Mỹ hay một trường đại học tại Anh hoặc một cuộc sống giao tiếp bằng tiếng Anh thương mại tại những sảnh chờ hạng nhất tại sân bay, trường nội trú tại Vương quốc Anh sẽ cho phép bạn làm tất cả.

Tôi Có Thể Học Nội Trú Ở Đâu?

SI-UK Có Thể Giúp Bạn Với Đơn Ứng Tuyển

Nếu bạn quan tâm tới việc tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool