Bằng Nghiên Cứu tại Vương Quốc Anh
Bằng Nghiên Cứu tại Vương Quốc Anh

Bằng Nghiên Cứu tại Vương Quốc Anh

Thông tin về bằng nghiên cứu Mphil, PhD và Mres tại Vương quốc Anh.

Bằng Nghiên Cứu tại Vương Quốc Anh

Các Loại Bằng Nghiên Cứu

Bằng nghiên cứu là loại bằng danh giá nhất được trao thưởng tại các trường đại học tại Vương quốc Anh, và cũng rất khác so với các chương trình thạc sĩ hay cử nhân được giảng dạy. Việc học dựa trên một dự án nghiên cứu chuyên sâu - dài tới 80.000 từ - được viết theo dạng luận văn và sau đó phải được bảo vệ trong kỳ thi vấn đáp. Rất ít bằng nghiên cứu có mô đun được giảng dạy, chính vì vậy sinh viên sẽ phải chịu trách nhiệm nhiều hơn với công việc và lịch trình của họ.

Bằng PhD (Doctor of Philosophy - Tiến Sĩ Triết Học) tại Vương quốc Anh bao gồm việc nghiên cứu một chủ đề theo mong muốn, sản xuất một tác phẩm nguyên bản và nộp bài luận văn dài khoảng 80.000 - 100.000 từ. Chương trình thông thường kéo dài từ 03 tới 04 năm.

Bằng MPhil (Master of Philosophy - Thạc Sĩ Triết Học) chủ yếu là làm luận văn, yêu cầu hai năm học toàn thời gian. Đây là bằng thạc sĩ cao cấp, xếp giữ bằng Thạc Sĩ được giảng dạy và bằng PhD, bao gồm việc nộp bài luận văn khoảng 60.000 từ với nghiên cứu nguyên bản. Sinh viên có thể chuyển tiếp tới chương trình PhD sau 12-18 tháng.

Bằng MRes (Master of Research - Thạc Sĩ Nghiên Cứu) là bằng nghiên cứu cao học bậc nâng cao trong một ngành học cụ thể và rất hữu ích nếu bạn đang muốn theo nghiệp thương mại. Bằng MRes khác với bằng Thạc Sĩ được giảng dạy ở việc đặt trọng điểm vào bài luận văn lớn (thường dài từ 35.000-40.000 từ) và ít mô đun được giảng dạy hơn.

Học Nhận Bằng Nghiên Cứu

Các trường tại Vương quốc Anh được phép nhận bất kỳ ai vào chương trình PhD và thường sẽ kèm theo điều kiện nhập học đối với sinh viên đã hoàn tất bằng cử nhân đại học với tối thiểu là bằng danh dự, hoặc bằng thạc sĩ cao học. Thường sẽ có đánh giá trong một năm đầu học tập và bài luận văn sẽ được nộp với cuối chương trình học.

Dịch Vụ Ứng Tuyển Bằng Nghiên Cứu

SI-UK có thể giúp bạn với đơn ứng tuyển cho bằng nghiên cứu với Dịch Vụ Ứng Tuyển MPhil/PhD của chúng tôi.

Đề Xuất Nghiên Cứu

Nếu bạn muốn học bằng nghiên cứu, bạn cần nộp đơn kèm một đề xuất nghiên cứu. Thường trình bày trong khoảng từ 1.000 - 2.000 từ, đề xuất sẽ giải quyết vấn đề bạn muốn nghiên cứu, cách bạn sẽ thực hiện và lý do điều đó lại quan trọng. Đề xuất phải được chấp nhận bởi ban giám tuyển gồm các chuyên gia trước khi bạn bắt đầu với chương trình. Tải về bài mẫu đề xuất nghiên cứu.

Yêu Cầu Đầu Vào

  • Bằng cử nhân đại học, tối thiểu là bằng danh dự hoặc bằng thạc sĩ cao học
  • IELTS tối thiểu 7.0
  • Đề xuất nghiên cứu dài 1.000-2.000 từ
  • Một người giám sát

Chúng Tôi Có Thể Giúp

Nếu bạn quan tâm tới việc học nhận bằng nghiên cứu tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool