Ngành Tài Chính và Kế Toán Tại Vương Quốc Anh
Ngành Tài Chính và Kế Toán Tại Vương Quốc Anh

Tài Chính và Kế Toán

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Học Tài Chính và Kế Toán tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Các khoá học Kế toán và Tài chính tại Vương quốc Anh sẽ giúp bạn có được những góc nhìn độc đáo và kiến thức về kinh tế, toán học, khoa học chính trị, tâm lý học và xã hội học. Sinh viên sẽ được tìm hiểu về cách chuẩn bị và làm sáng tỏ những thông tin tài chính, cũng như tích luỹ được lý thuyết và thực tiễn về việc thực hành tài chính cơ bản.

Ứng tuyển vào ngành Tài chính và Kế toán

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Chương trình học tại mỗi trường về cơ bản là tương đương, đề cập tới các chủ đề như kế toán, thống kê và phân tích tín dụng và tài chính. Năm học đầu sẽ giới thiệu về việc thực hành tài chính và kinh tế cốt yếu, tạo nên nền tảng cho việc học sau đó. Năm học thứ 2 sẽ tiếp tục phát triển sự hiểu biết của bạn về tài chính tập đoàn, song song với những chương trình học tuỳ chọn bạn muốn tập trung vào. Năm học thứ 3 sẽ là thời điểm bạn tập trung vào một dự án kéo dài cả năm học, thường là bài luận.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên ngành Tài Chính và Kế Toán có thể chuyển tiếp tới nhiều vị trí và nghề nghiệp khác nhau sau khi tốt nghiệp. Các lựa chọn trong ngành bao gồm kế toán, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn tài chính, kinh doanh tài chính, phân tích đầu tư hoặc tư vấn thuế.

Vì tính chất rộng mở của bằng Tài Chính và Kế Toán, những cơ hội làm việc luôn có sẵn trong nhiều công ty và các lĩnh vực khác nhau, đồng thời mang lại những mức lương hấp dẫn.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): Tối thiểu 35 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-Levels: AAB và học ít nhất 01 trong 03 môn Kế Toán, Kinh Doanh hoặc Toán Học.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Tài Chính và Kế Toán tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Bath
 2. Loughborough University
 3. University of Leeds
 4. University of Strathclyde
 5. University of Buckingham
 6. University of Exeter
 7. London South Bank University
 8. Nottingham Trent University
 9. University of Warwick
 10. University College London

Ứng Tuyển Vào Ngành Kế Toán & Tài Chính

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành Tài Chính và Kế Toán tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool