Ngành Kỹ Thuật Hàng Không - Không Gian tại Vương Quốc Anh
Ngành Kỹ Thuật Hàng Không - Không Gian tại Vương Quốc Anh

Kỹ Thuật Hàng Không - Không Gian

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Kỹ Thuật Hàng Không - Không Gian Tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Ngành Kỹ Thuật Hàng Không - Không Gian bao gồm việc nghiên cứu và phát triển máy bay và những công nghệ liên quan. Môn học thường được chia thành 02 loại: Kỹ Thuật Hàng Không, quan tâm tới những phương tiện khí quyển như máy bay, và Kỹ Thuật Không Gian, làm việc với máy bay và các thành phần rời khỏi bầu khí quyển như vệ tinh.

Ứng tuyển vào ngành Kỹ Thuật Không Gian

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Chương trình Kỹ Thuật Không Gian bao phủ một số ngành liên quan cần thiết để tạo nên một đội ngũ kỹ sư trọn vẹn. Các ngành bao gồm cơ khí lỏng, toán học, thiết kế phần mềm, khoa học vật liệu và thúc đẩy. Việc nhấn mạnh vào kỹ năng kỹ thuật và quản lý cũng như toán học, vật lý và cơ khi lỏng cho phép sinh viên tốt nghiệp tiếp cận với các nhánh khác của ngành kỹ sư và nghiên cứu.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành này tìm được chỗ đứng trong các ngành như thiết kế máy bay và cấu thành, sản xuất máy bay, bảo trì và kiểm tra, mô phỏng bay, sáng chế kỹ thuật, kỹ sư hệ thống và cấu trúc.

Cơ hội làm việc có tại nhiều công ty khác nhau bao gồm thiết kế và sản xuất máy bay và những mặt khác liên quan trong ngành. Những công ty lớn như Rolls-Royce Engines, British Airways, Airbus, BAE Systems và Bộ Quốc Phòng thường xuyên tìm kiếm tuyển dụng những cá nhân đã tốt nghiệp ngành Kỹ Thuật Hàng Không - Không Gian.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): Tối thiểu 34 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-Levels: AAB bao gồm Toán Học và Vật Lý.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không phần thi nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Kỹ Thuật Hàng Không - Không Gian tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành dưới đây: 

 1. University of Cambridge
 2. Imperial College London
 3. Bristol University
 4. University of Southampton
 5. University of Bath
 6. University of Leeds
 7. University of Glasgow
 8. Loughborough University
 9. University of Sheffield
 10. University of Nottingham

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào University of Cambridge hoặc Imperial College London? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để ứng tuyển vào những trường đại học hàng đầu thế giới với những bài thực hành phỏng vấn gắt gao cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Vào Ngành Kỹ Thuật Hàng Không - Không Gian

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành Kỹ Thuật Hàng Không - Không Gian tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool