Ngành Nông Nghiệp Tại Vương Quốc Anh
Ngành Nông Nghiệp Tại Vương Quốc Anh

Nông Nghiệp

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Nông Nghiệp tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Các khoá học Nông Nghiệp đang dần trở nên phổ biến hơn trong những năm vừa qua. Trong năm 2015, chính phủ Anh Quốc đã chính thức công nhận đây là bộ môn phát triển nhanh nhất tại Vương quốc Anh. Việc theo học Nông Nghiệp tại các trường đại học Vương quốc Anh sẽ xây dựng nền tảng vững chắc trong những vấn đề ảnh hưởng tới nông nghiệp ngày nay và mai sau, chuẩn bị hành trang cho công việc hoặc học tập sau này của bạn.

Ứng tuyển vào ngành Nông Nghiệp

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Văn bằng Nông Nghiệp không chỉ còn dành cho những ai quan tâm tới việc trồng trọt, mà còn dành cho những ai quan tâm tới khoa học sinh học, kinh tế và quản lý chuỗi hậu cần. Văn bằng này sẽ mang lại kiến thức như khoa học nông nghiệp, quản trị kinh doanh trong nông nghiệp, chăn nuôi, thuỷ hải sản, chế biến thực phẩm, lên men vi sinh thực phẩm, cung ứng và hậu cần thực phẩm, kho lạnh và kho bãi, hoá sinh, lâm nghiệp, tương lai hàng hóa kinh doanh, sản xuất sữa và thịt, dinh dưỡng con người và kỹ thuật nông trại.

Rất nhiều campus được đặt trên những mảnh đất rộng lớn và bạn có thể tận hưởng được những lợi ích trong việc đưa lý thuyết giảng dạy vào thực hành trên các nông trại của nhà trường.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Nông Nghiệp là một trong những lĩnh vực phát triển lớn mạnh nhất tại Vương quốc Anh và tỉ lệ tìm kiếm việc làm cho sinh viên tốt nghiệp rất cao. Các vai trò khá đa dạng, bao gồm quản lý nông trại, dinh dưỡng động vật, đại lý đất đai, khoa học đất và quản lý chuỗi cung ứng. Các vị trí ngoài việc ứng dụng thực tiễn cũng xuất hiện trong lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và tiếp thị.

Yêu Cầu Đầu Vào 

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): Tối thiểu 30 điểm.

 • Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB bao gồm các môn khoa học như Sinh học, Hoá học hoặc Địa lý.

 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không phần thi nào dưới 5.5.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Nông Nghiệp tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Leeds
 2. University of Nottingham
 3. Nottingham Trent University
 4. Bangor University
 5. University of Reading
 6. Cardiff Met University
 7. University of Newcastle
 8. Queen’s University, Belfast
 9. Manchester Metropolitan University
 10. Aberystwyth University

Ứng Tuyển Vào Ngành Nông Nghiệp

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành Nông Nghiệp tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool