Ngành Hoạt Hình tại Vương Quốc Anh
Ngành Hoạt Hình tại Vương Quốc Anh

Hoạt Hình

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Hoạt Hình tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Các khoá học ngành Hoạt Hình tại Vương quốc Anh sẽ giúp bạn có được những kỹ năng cốt yếu cần thiết để có được ngành nghề thành công trong lĩnh vực vẽ, đồ hoạ nhân vật, đồ hoạ hình ảnh và sản xuất video. Rất nhiều khoá học được giảng dạy bởi những chuyên gia trong ngành, những người có kiến thức khổng lồ trong lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng cao này.

Ứng tuyển vào ngành Hoạt Hình

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Chương trình học thường sẽ bao gồm vẽ minh hoạ, giao tiếp bằng hình ảnh, điện ảnh và hoạt hình kỹ thuật số, hình dung, thiết kế, đồ hoạ trò chơi máy tính và truyền thông thông dụng. Bạn sẽ cần có khả năng tạo ra sản phẩm sử dụng được trong điện ảnh, quảng cáo truyền hình, hoạt hình và trò chơi máy tính và có sẵn tính sáng tạo và kỹ năng chuyên môn.

Ngoài việc học những kỹ năng thực tiễn cốt yếu, sinh viên cũng sẽ học về những chủ đề lý thuyết và khái niệm như nghệ thuật, thiết kế, phương tiện, dẫn truyện và lên kịch bản. Truyền thông hoạt hình cho phép sinh viên hội nhập với những mạng lưới sản xuất 3D, CG, trò chơi và điện ảnh trong Vương quốc Anh và xa hơn nữa.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Văn bằng trong lĩnh vực Hoạt Hình sẽ chuẩn bị cho bạn làm việc trong những ngành như điện ảnh, truyền hình, quảng cáo và sản xuất trò chơi máy tính, cũng như những lĩnh vực rộng lớn hơn của ngành truyền thông kỹ thuật số.

Đây là ngành công nghiệp có tính cạnh tranh cao và sinh viên tìm kiếm việc làm đầu tiên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể phải bắt đầu từ vị trí cơ bản. Khi công việc phát triển dần, rất nhiều người chọn làm việc tự do, mang lại quyền lựa chọn công việc cũng như đối tác cho mình.

Yêu Cầu Đầu Vào

  • Portfolio sáng tạo: Phần lớn các chương trình Hoạt Hình không đề cập tới các môn bạn cần hoàn tất trong trường, nhưng sẽ yêu cầu portfolio thể hiện các tác phẩm sáng tạo tốt nhất của bạn khi nộp đơn ứng tuyển.
Dịch Vụ Nghệ Thuật và Thiết Kế của SI-UK

Nộp đơn ứng tuyển vào một trường nghệ thuật tại Vương quốc Anh có độ canh tranh rất cao. Với Dịch Vụ Nghệ Thuật và Thiết Kế của SI-UK, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp chuyên gia về xây dựng portfolio từ việc thực hành nghệ thuật. Hãy bắt đầu ngay hôm nay và đăng ký tư vấn miễn phí tại các văn phòng của chúng tôi tại London hoặc Manchester hoặc thông qua Skype.

  • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không phần thi nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về một số khoá học Hoạt Hình tốt nhất tại các trường đại học Anh Quốc dưới đây:

 

 

Ứng Tuyển Vào Ngành Hoạt Hình

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool