Nhân Loại Học tại Vương Quốc Anh
Nhân Loại Học tại Vương Quốc Anh

Nhân Học

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Nhân Loại Học tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Ngành Nhân Loại Học tìm hiểu về xã hội con người và khoa học xã hội, đặt câu hỏi cho sự khác nhau giữa các nhóm người trên thế giới và học tập từ chính cuộc sống của chúng ta. Văn bằng Nhân Học sẽ phát triển khả năng và hiểu biết của bạn về nhiều mặt đa dạng của văn hoá, cách con người sinh sống và cách cấu thành xã hội.

Ứng tuyển vào ngành Nhân Loại Học

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Các lĩnh vực học bao gồm ngôn ngữ, văn học và lịch sử hình thành nên các bài tranh luận và lý luận, giúp bạn phân tích đời sống và các tổ chức xã hội, cho phép bạn có cách suy nghĩ sáng tạo.

Giáo trình học bao gồm tiền tệ và thị trường, chính trị và quyền hạn, tôn giáo, sự sinh sản, sức khoẻ, ảnh hưởng môi trường, chủng tộc và hiệu năng xuyên văn hoá. Đam mê với địa lý, nghiên cứu văn hoá, quan hệ ngoại giao và ngôn ngữ sẽ giúp chuẩn bị cho sinh viên theo học ngành này.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Những kiến thức nhất định có được từ văn bằng Nhân Học sẽ giúp sinh viên theo đuổi các ngành nghề giảng dạy, nghiên cứu, chính trị, truyền thông và phi lợi nhuận.

Yêu Cầu Đầu Vào 

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): Tối thiểu 34 điểm
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: ABB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Nhân Loại Học tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Oxford
 2. London School of Economics
 3. University College London
 4. Brunel University London
 5. University of Manchester
 6. University of St Andrews
 7. SOAS, University of London
 8. University of Roehampton
 9. University of Aberdeen
 10. University of Bristol

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào LSE, UCL hoặc Oxford? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Nhân Học

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool