Ngành Hoá Học tại Vương Quốc Anh
Ngành Hoá Học tại Vương Quốc Anh

Hoá Học

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Hóa Học tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Theo học ngành Hoá Học tại trường đại học Anh Quốc sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi một nghề nghiệp đầy thú vị. Giáo trình của bằng cử nhân bao gồm các nguyên tắc cơ bản của hóa học hiện đại, hữu cơ, vật lý và vô cơ hóa học, toán học, trái đất sống, tất cả đều sẽ kết hợp hữu cơ, lý, cấu trúc và sinh-hóa học.

Tất cả các trường đại học tại Vương quốc Anh có ngành học này đều đầu tư vào những phòng thí nghiệm chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao và cung cấp những trải nghiệm thực tế tốt nhất có thể. Giảng viên đều là những chuyên gia và nhà nghiên cứu chuyên ngành, song song với việc phát triển những kỹ năng như quản lý dự án, giao tiếp và khả năng giải quyết vấn đề.

Hoá Học là một bộ môn luôn luôn biến đổi và thúc đẩy ranh giới của những gì có thể trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và dược học. Dù bạn muốn học về sinh học cuộc sống con người hay làm việc bên cạnh những nhà khoa học hoặc tạo nên bước ngoặt trong công nghệ, bằng Hoá Học sẽ giúp bạn thay đổi thế giới chúng ta đang sống.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Bằng Hoá Học sẽ mở ra rất nhiều cánh cửa việc làm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, với những vị trí trong ngành dược phẩm, y tế và kỹ thuật. Những kỹ năng liên quan được giảng dạy trong suốt thời gian học sẽ giúp sinh viên chuyển tiếp vào lĩnh vực quản lý, giảng dạy và báo chí. Mức lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Hoá Học thường là những con số hấp dẫn nhất.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 34 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: ABB bao gồm Hoá Học và Toán Học.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Hoá Học tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Oxford
 2. University of Liverpool
 3. University of York
 4. Loughborough University
 5. University of Sussex
 6. University of Durham
 7. University of Surrey
 8. University of Manchester
 9. University of Leeds
 10. University of Nottingham

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Oxford? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Hoá Học

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool