Ngành Khiêu Vũ tại Vương Quốc Anh
Ngành Khiêu Vũ tại Vương Quốc Anh

Khiêu Vũ

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Khiêu Vũ tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Việc theo học ngành Khiêu Vũ tại Vương quốc Anh sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng liên quan cần thiết cho việc thành công trong nhiều mặt của bộ môn nghệ thuật độc đáo này. Các lớp học sẽ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành kèm theo những kết nối bền chắc trong ngành để đảm bảo hầu hết các lớp học đều được giảng dạy bởi chuyên gia.

Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành. Những kỹ năng phản biện, lý thuyết và biểu diễn trong mọi mặt sẽ được phát triển song song cùng khả năng làm việc nhóm, sáng tạo và kỷ luật. Chương trình học tại hầu hết các trường đại học Anh Quốc bao gồm lịch sử, kỹ thuật, biên đạo, thưởng thức, nghiên cứu sự di chuyển, ý niệm và văn hoá, sân khấu kịch, kỹ thuật nhà hát.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Con đường nghề nghiệp mà rất nhiều diễn viên khiêu vũ chọn theo đuổi sau khi ra trường là thử sức cho các vai trò trước tấm màn sân khấu, nhưng cũng có rất nhiều vị trí khác mà họ có thể chọn, bao gồm biên đạo nhảy, định hướng và quản lý dự án. Việc giảng dạy cũng là một lựa chọn nghề nghiệp phố biến và có những bằng danh dự kép dành cho các sinh viên muốn hoàn thành cả hai điều này.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 34 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: AAB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về 10 trường đại học Khiêu Vũ đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. Royal Welsh College of Music and Drama
 2. University of Essex
 3. Birmingham City University
 4. Royal Central School of Speech & Drama
 5. Royal Conservatoire of Scotland
 6. University of Exeter
 7. University of Birmingham
 8. Conservatoire of Dance and Drama
 9. University of Warwick
 10. University of Glasgow

Ứng Tuyển Ngành Khiêu Vũ

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool