Ngành Nha Khoa tại Vương Quốc Anh
Ngành Nha Khoa tại Vương Quốc Anh

Nha Khoa

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Nha Khoa tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Các khoá học Nha Khoa tại Vương quốc Anh thường kéo dài 05 năm và đòi hỏi trình độ kỹ thuật và kiến thức cao. Sinh viên sẽ nghiên cứu nguyên nhân, cách phòng ngừa, quản lý và xử lý các bệnh về răng miệng.

Đây là ngành học cạnh tranh nhất tại Vương quốc Anh và các ứng viên thành công sẽ cần điểm số học tập cao, tinh thần cam kết để hoàn thành khoá học dài và các kỹ năng thực tế và tinh thần cần thiết để tập trung trong những khoảng thời gian dài. Sinh viên tốt nghiệp sẽ hoàn thành khoá học với bằng Cử Nhân Phẫu Thuật Nha Khoa (BDS).

Ứng tuyển ngành Nha Khoa

SI-UK có mặt tại đây để hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Bắt đầu ngay hôm nay và đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK hoặc qua Skype để tìm hiểu thêm về Dịch Vụ Ứng Tuyển Nha Khoa của chúng tôi.

Năm học đầu tiên sẽ tập trung vào kiến thức y học và lâm sàng cơ bản trong các lĩnh vực giải phẫu, sinh lý học, sinh học miệng và hóa sinh. Những nghiên cứu học thuật này sẽ tiếp tục trong suốt khoá học và việc thực hành được giám sát sẽ bắt đầu được thực hiện tới hết năm học đầu. Việc thực tập ngành nghề sẽ được thực hiện trên những mô hình giả lập hiện đại nhất.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Các sinh viên tốt nghiệp ngành Nha Khoa khởi đầu định hướng nghề nghiệp bằng việc trở thành thực tập viên tại NHS hoặc trong lĩnh vực tư nhân. Bởi những sinh viên này nắm vững bộ kỹ năng chuyên sâu, họ có thể chọn đi sâu vào một ngành nhất định ngay từ những ngày đầu trước khi có những thay đổi trong mai sau.

Nghành nghề bao gồm y tá nha khoa, chuyên viên vệ sinh răng miệng, nha khoa trị liệu, kỹ thuật nha khoa và hỗ trợ nha khoa và việc trở thành giảng viên ngành Nha Khoa cũng là một công việc rất xứng đáng.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 37 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: AAA bao gồm Hoá Học và Sinh Học.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 7.0, không phần thi nào dưới 6.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Bài Kiểm Tra Năng Khiếu Lâm Sàng

Bài Kiểm Tra Năng Khiếu Lâm Sàng (UKCAT) là một phần của quy trình sàng lọc của các trường y khoa và nha khoa tại Vương quốc Anh. Đây là bài kiểm tra trực tuyến được thiết kế để kiểm tra khả năng nhận thức, thái độ, tư duy phê phán, và suy luận logic. Có bốn bài kiểm tra lý luận và kiểm tra đánh giá tình huống.

- Lý luận miệng: Đánh giá khả năng suy nghĩ logic về thông tin bằng văn bản và đưa ra kết luận lý luận: 21 phút, với 11 đoạn văn đọc và 44 câu hỏi.

- Lý luận định lượng: Đánh giá khả năng giải quyết các vấn đề số học: 24 phút, 9 các loại bảng và sơ đồ để nhận thông tin và 36 câu hỏi.

- Lý luận trừu tượng: Đánh giá khả năng suy luận mối quan hệ từ thông tin bằng cách suy nghĩ hội tụ và phân kỳ: 13 phút và 55 câu hỏi.

- Phân tích quyết định: Đánh giá khả năng đương đầu với các hình thức thông tin để suy luận mối quan hệ, đưa ra các phán đoán có thông tin và quyết định phản ứng phù hợp: 32 phút, 1 tình huống đầy đủ thông tin và 28 câu hỏi (máy tính cơ bản được cung cấp)

- Đánh giá tình huống: Đọ đạc phản ứng của bạn trong các tình huống và nhận thức của bạn về đạo đức ngành Y: 27 phút và 67 câu hỏi cho 20 tình huống.

Bài kiểm tra được thực hiện tại trung tâm thi địa phương, với mỗi phần thi theo hình thức nhiều lựa chọn. Các bài thi trước đó không có sẵn nhưng có những câu hỏi mẫu trên trang web UKCAT. Các ứng viên có thể thực hiện bài thi UKCAT tại các trường đại học sau:

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Nha Khoa tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Dundee
 2. University of Aberdeen
 3. Plymouth University
 4. King's College London
 5. Queen’s University Belfast
 6. University of Central Lancashire
 7. University of Liverpool
 8. University of Glasgow
 9. Newcastle University
 10. Cardiff University

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào khoá học Nha Khoa tại Vương quốc Anh? Dịch Vụ Y Học của chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào trường Nha Khoa với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Nha Khoa

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool