Ngành Nghiên Cứu Phát Triển tại Vương Quốc Anh
Ngành Nghiên Cứu Phát Triển tại Vương Quốc Anh

Nghiên Cứu Phát Triển

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Nghiên Cứu Phát Triển tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Nghiên Cứu Phát Triển là một nhánh của ngành khoa học xã hội, tìm hiểu các vấn đề liên quan tới những nước đang phát triển, đặc biệt là sự phát triển xã hội và kinh tế đáng lo ngại. Nghiên Cứu Hoà Bình và Giải Quyết Xung Đột nhắm tới việc nhận định và đánh giá các hành vi bạo lực và phi bạo lực là nguyên nhân của xung đột xã hội với một góc nhìn tạo ra một xã hội thế giới vững bền hơn.

Ngành Nghiên Cứu Phát Triển bao gồm nhân loại học, toàn cầu hoá, kinh tế, phát triển môi trường và quốc tế. Ngành Nghiên Cứu Hoà Bình và Giải Quyết Xung Đột bao phủ các chủ đề như chính trị quốc tế, kiểm soát và gia tăng vũ khí, luật nhân quyền, chính trị về môi trường toàn cầu, chế độ dân chủ, tôn giáo và chính trị.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Nghiên Cứu Phát Triển sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm trong những tổ chức phi chính phủ, các cơ sở từ thiện, chính phủ địa phương hoặc quốc tế, các tổ chức nghiên cứu, giảng dạy và tư vấn.

Những ngành nghề này thường cho bạn cơ hội di chuyển rất nhiều, từ đó đưa ra cơ hội thiết kế chiến lược để nâng cao điều kiện tại những nước đang phát triển và hướng tới hoà bình thế giới.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 34 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: AAB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Nghiên Cứu Phát Triển tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Sussex
 2. University of Oxford
 3. SOAS, University of London
 4. University of Cambridge
 5. London School of Economics
 6. University of East Anglia
 7. University of Manchester
 8. University of Edinburgh
 9. King's College London
 10. University of Birmingham

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào trường LSE, Oxford hoặc Cambridge? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Nghiên Cứu Phát Triển

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool