Ngành Truyền Thông Kỹ Thuật Số tại Vương Quốc Anh
Ngành Truyền Thông Kỹ Thuật Số tại Vương Quốc Anh

Truyền Thông Kỹ Thuật Số

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Truyền Thông Kỹ Thuật Số tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Khoá học Truyền Thông Kỹ Thuật Số tại Vương quốc Anh sẽ cho phép bạn phát triển các kỹ năng lý thuyết và thực hành cần thiết để thiết kế và sản xuất cả sản phẩm truyền thông trong lĩnh vực điện ảnh, hoạt hình, truyền hình, trò chơi và web. Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các phòng biên tập truyền hình và âm nhạc, studio nhiếp ảnh cũng như những công cụ tiêu chuẩn trong ngành như Adobe, Apple và Autodesk.

Các chương trình Truyền Thông Kỹ Thuật Số là một phần của một loại hình văn bằng truyền thông lớn hơn và tuỳ theo sở thích của bạn là thiết kế trò chơi, phát triển web, đồ hoạ 3D hay thiết kế hình ảnh kỹ thuật số, bạn luôn có thể tìm được các vị trí làm việc trong ngành công nghiệp đa dạng này. Rất nhiều các khoá học sẽ cung cấp văn bằng sandwich kéo dài 04 năm trong đó có kỳ thực tập để bạn nhận được kinh nghiệm làm việc quý giá.

Ứng tuyển vào ngành Truyền Thông Kỹ Thuật Số

SI-UK có mặt tại đây để hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Bắt đầu ngay hôm nay và đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK hoặc qua Skype.

Giáo trình học bao gồm công nghệ truyền thông kỹ thuật số, thiết kế đồ hoạ cho truyền thông số, phân tích bình luận, nhiếp ảnh, truyền thông web và các ứng dụng và ảnh hưởng tới xã hội. Ngoài ra, bạn còn học về những công cụ phát triển web quan trọng như HTML, CSS và JavaScript và các ứng dụng truyền thông mới như Android App Inventor và Wordpress.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Văn bằng Truyền Thông Kỹ Thuật Số cung cấp cho bạn các kỹ năng được yêu cầu nhiều trong các lĩnh vực truyền thông, và nhà tuyển dụng sẽ là các công ty truyền thông kỹ thuật số và các doanh nghiệp lớn với các bộ phận web, marketing và giao tiếp truyền thông. Sinh viên đã tốt nghiệp có thể lựa chọn nhiều ngành nghề trong lĩnh vực thương mại và nhà nước. Những kỹ năng có được từ văn bằng này có thể được tận dụng cho một số nghề khác nhau như thiết kế, marketing, phát triển web và nội dung, nghiên cứu kỹ thuật số, thiết kế âm thanh và hậu kỳ và đồ hoạ.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 28 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không phần thi nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Truyền Thông Kỹ Thuật Số tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng CUG 2019 với 10 trường đại học đầu ngành dưới đây:

 1. Strathclyde University
 2. University of Leeds
 3. Loughborough University
 4. University of Surrey
 5. University of Sheffield
 6. Newcastle University
 7. Lancaster University
 8. University of Nottingham
 9. University of Southampton
 10. University of East Anglia

Ứng Tuyển Ngành Truyền Thông Kỹ Thuật Số

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool