Ngành Kinh Tế tại Vương Quốc Anh
Ngành Kinh Tế tại Vương Quốc Anh

Kinh Tế

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Kinh Tế tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

London là một trong những trung tâm tài chính toàn cầu hàng đầu trên thế giới. Việc theo học ngành Kinh Tế gần với nguồn gốc của những lý thuyết được tạo ra là một điểm mạnh vượt bậc đối với sinh viên quốc tế. Một số những ngân hàng và công ty kiểm toán lớn nhất thế giới hoạt động tại Vương quốc Anh. Sau khi kết thúc việc học, các sinh viên sẽ nhận được rất nhiều cơ hội để theo đuổi.

Trong thời gian học, sinh viên sẽ phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích thông tin, khả năng trình bày miệng, máy tính và viết - những kỹ năng được đánh giá cao và tìm kiếm bởi thế giới kinh tế ngày nay. Ngôn ngữ được sử dụng trong thế giới tài chính là tiếng Anh và bạn có thể mong chờ những thành quả sẽ gặt hái của việc học bằng thứ tiếng này tại đây.

Ứng tuyển vào ngành Kinh Tế

SI-UK có mặt tại đây để hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Bắt đầu ngay hôm nay và đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK hoặc qua Skype.

Việc thông thạo Toán Học là một phần quan trọng dẫn tới thành công của bạn với tấm bằng Kinh Tế, nhưng đó không phải kỹ năng duy nhất được yêu cầu và cần được nuôi dưỡng. Các văn bằng danh dự kép cũng được cung cấp và các bộ môn như lịch sử, luật và chính trị sẽ giúp xây dựng cách nhìn nhận về kinh tế trong quá khứ và tương lai.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Trong lĩnh vực tư nhân, bạn có thể tìm các công việc như tư vấn viên ngân hàng và tài chính. Với các công ty nhà nước, bạn có thể làm cho các bộ ngành chính phủ, kho bạc quốc gia, ngân hàng trung ương và phòng thống kê.

Sinh viên khi đã tốt nghiệp có thể tìm việc trong ngành sản xuất, giao thông, truyền thông, bảo hiểm, các tổ chức từ thiện, ngành công nghiệp đầu tư và bán lẻ. Tất cả những người sử dụng lao động đều đánh giá cao khả năng tính toán và phân tích dự đoán khuynh hướng tương lai và truy cập quá khứ của họ.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 36 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: AAA bao gồm Toán Học.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Kinh Tế tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Oxford
 2. University of Cambridge
 3. University of St Andrews
 4. University of Leeds
 5. University of Stirling
 6. Coventry University
 7. University of Warwick
 8. Heriot-Watt University
 9. University of Portsmouth
 10. University of East Anglia

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Oxford hoặc Cambridge? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Kinh Tế

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool