Ngành Nghiên Cứu Giáo Dục tại Vương Quốc Anh
Ngành Nghiên Cứu Giáo Dục tại Vương Quốc Anh

Nghiên Cứu Giáo Dục

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Nghiên Cứu Giáo Dục tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Văn bằng Nghiên Cứu Giáo Dục tập trung vào mảng giáo dục và ý nghĩa của nó trong thế kỷ 21. Sinh viên được giảng dạy về nhiều khía cạnh đa dạng khác nhau - trên thế giới và trong Vương quốc Anh - và được khuyến khích phát triển sự tự tin, kiến thức và khả năng của mình. Giáo trình học sẽ đề cập tới các mặt khác nhau của việc giảng dạy như sự sáng tạo, triết lý học và khả năng tiếp cận, cũng như về lịch sử, xã hội học và tâm lý học của ngành giáo dục.

Ứng tuyển vào ngành Nghiên Cứu Giáo Dục

SI-UK có mặt tại đây để hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Bắt đầu ngay hôm nay và đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK hoặc qua Skype.

Sinh viên cần tham gia thực tập tại một học viện giáo dục để được tính thêm điểm vào bằng. Điều này cho phép họ có được kinh nghiệm cần có ngay từ trong lớp học kèm theo đánh giá miệng và văn bản để đảm bảo bạn nắm rõ được quy trình tiến triển của mình.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Nghiên Cứu Giáo Dục sẽ chủ yếu tìm tới các vị trí giảng dạy, ngoài ra là trong các ngành nghiên cứu, xuất bản và quản lý, những ngành yêu cầu bạn phải có kiến thức vững chắc về giáo dục và đào tạo. Rất nhiều văn bằng nghiên cứu giáo dục không cung cấp Tình Trạng Trình Độ của Giáo Viên, nhưng sẽ cho phép bạn chuyển tiếp vào chương trình Chứng Chỉ Giáo Dục Bậc Cao Học (PGCE).

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: ABB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không phần thi nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Nghiên Cứu Giáo Dục tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Cambridge
 2. University of Southampton
 3. Durham University
 4. University of East Anglia
 5. UWE Bristol
 6. University College London
 7. St Mary's University College, Belfast
 8. University of Reading
 9. University of Stirling
 10. Liverpool Hope University

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Cambridge hoặc UCL? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Nghiên Cứu Giáo Dục

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool