Ngành Thiết Kế Thời Trang tại Vương Quốc Anh
Ngành Thiết Kế Thời Trang tại Vương Quốc Anh

Thiết Kế Thời Trang

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Học Thiết Kế Thời Trang tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Việc theo học ngành Thời Trang tại Vương quốc Anh sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết nâng cao về ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. Thiết kế thời trang bao gồm việc thiết kế, sản xuất và marketing quần áo và có thể dao động từ các sản phẩm công nghiệp cho tới giải trí trong nhiều lĩnh vực. Bằng thời trang yêu cầu sinh viên có suy nghĩ đổi mới, sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp.

Sinh viên sẽ nhận được giới thiệu toàn diện và hiểu biết về quy trình thiết kế trong lúc tìm hiểu cách nhận định và đánh giá thiết kế sáng tạo của chính mình trong ngành công nghiệp thời trang và sáng tạo. Thời trang là lĩnh vực cạnh tranh cao và rất nhiều khoá học cung cấp những kỳ thực tập và tham quan các công ty trong ngành.

Ứng tuyển vào ngành Thời Trang

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Việc theo học ngành thời trang tại Vương quốc Anh sẽ chuẩn bị sinh viên cho thành công trong ngành công nghiệp luôn phát triển và đổi mới này và cung cấp việc giảng dạy hiện đại, cơ hội nghề nghiệp trong ngành và có cái nhìn sâu sắc vào thế giới thời trang. Các trường đại học tại Vương quốc Anh được công nhận khắp thế giới về tài nguyên nổi bật, cơ sở vật chất hiện đại và kết nối với các chuyên gia trong ngành.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Thời Trang có thể chuyển tiếp vào nhiều lĩnh vực như thiết kế, minh hoạ thời trang, thiết kế sợi dệt, mô hình cắt, mua bán, PR, báo chí và thiết kế thời trang, mua sắm cá nhân, giám đốc sáng tạo, merchandiser thị giác.

Thời trang là ngành công nghiệp canh tranh rất cao và kinh nghiệm thực tập là yếu tố bắt buộc trong quá trình học để đảm bảo bạn có thể tích luỹ được kinh nghiệm cần thiết để duy trì sự cạnh tranh khi ứng tuyển vào các công ty sau khi tốt nghiệp.

Yêu Cầu Đầu Vào

Yêu cầu đầu vào cho ngành thời trang khác nhau giữa các trường, nhưng portfolio các tác phẩm thiết kế sáng tạo là điều phải có bên cạnh một chứng chỉ liên quan tới Nghệ Thuật và Thiết Kế.

 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không phần thi nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Thiết Kế Thời Trang tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Edinburgh
 2. Staffordshire University
 3. Loughborough University
 4. Nottingham Trent University
 5. University of Salford
 6. Kingston University
 7. Arts University Bournemouth
 8. University of Wales, Trinity Saint David
 9. Coventry University
 10. Robert Gordon University

Ứng Tuyển Ngành Thiết Kế Thời Trang

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool