Ngành Nghiên Cứu Điện Ảnh tại Vương Quốc Anh
Ngành Nghiên Cứu Điện Ảnh tại Vương Quốc Anh

Nghiên Cứu Điện Ảnh

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Học Nghiên Cứu Điện Ảnh tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Nghiên Cứu Phim là ngành học về điện ảnh với cách tiếp cận theo lý thuyết, lịch sử và phản biện và khám phá những câu chuyện, tính nghệ thuật, văn hóa, kinh tế, và những tác động chính trị của điện ảnh. Sinh viên sẽ dành thời gian đọc và viết về các thể loại diện ảnh, bình luận về ý nghĩa và tầm quan trọng và vai trò của khán giả, đồng thời cũng tìm hiểu về vai trò của nhà sản xuất, đạo diễn, kịch bản phim và diễn viên. Ngoài ra, nội dung khoá học cũng sẽ đề cập tới Hollywood cũng như điện ảnh độc lập và thử nghiệm.

Sinh viên sẽ được lựa chọn trong một vài nội dung học chính cung cấp nền tảng cơ bản cho việc học và tạo nên một bước đệm cho việc học nâng cao trong những năm sau nữa, bao gồm viết kịch bản, giám tuyển điện ảnh và Hollywood đương đại. Việc thực tập được khuyến khích để phát triển thêm các kỹ năng của bạn trong những hoàn cảnh đời thật.

Ứng tuyển vào ngành Nghiên cứu Điện ảnh

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Vương quốc Anh đã và đang tiếp tục sản xuất những sản phẩm điện ảnh xuất sắc, những nhà làm phim tài ba và những diễn viên vững chân trước dòng thời gian. Sự phổ biến toàn cầu của tiếng Anh là một trong những lý do tại sao và cũng là sự khuyến khích nhiều hơn nữa cho việc du học tại Vương quốc Anh cho bất cứ ai có tham vọng làm việc trong ngành phim.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Nghiên Cứu Điện Ảnh thường trở thành nhà sản xuất điện ảnh hoặc video, biên tập viên và nhà nghiên cứu. Họ làm việc trong các lĩnh vực như marketing điện ảnh và PR, sản xuất truyền thông, xuất bản, làm phim, quản lý nghệ thuật và sự kiện và phát thanh truyền hình địa phương. Thị trường việc làm cho sinh viên ra trường trong ngành điện ảnh và truyền thông có độ cạnh tranh rất cao và trải nghiệm việc làm cũng như việc đi thực tập trong khi thực hiện văn bằng sẽ giúp CV của bạn nổi bật hơn khi đi xin việc.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 33 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: ABB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Nghiên Cứu Điện Ảnh tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. Queen Mary, University of London
 2. University of Warwick
 3. University of Exeter
 4. Loughborough University
 5. University of Southampton
 6. University of Leeds
 7. Cardiff University
 8. University of Stirling
 9. Lancaster University
 10. University of Kent

Ứng Tuyển Ngành Nghiên Cứu Điện Ảnh

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool