Ngành Khoa Học Thực Phẩm tại Vương Quốc Anh
Ngành Khoa Học Thực Phẩm tại Vương Quốc Anh

Khoa Học Thực Phẩm

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Học Khoa Học Thực Phẩm tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Dù bạn có ăn bao nhiêu loại rau củ và trái cây mỗi ngày, những vụ mùa biến đổi gen và lượng đường trong những sản phẩm uống được quảng cáo mới nhất, Khoa Học Thực Phẩm vẫn luôn gắn liền với những tiêu đề trong suy nghĩ của chúng ta. Theo học văn bằng này tại một trường đại học Vương quốc Anh có nghĩa rằng bạn cảm thấy thích thú với những khía cạnh của thực phẩm - cách sản xuất, độ an toàn, cách phản ứng với những yếu tố tự nhiên và cách chống lại bệnh tật.

Ngành Khoa Học Thực Phẩm sẽ mãi thích nghi với những thay đổi xu hướng để kiếm những cách thức mới để tạo ra thực phẩm ngon hơn, an toàn hơn và cải thiện chi phí và sản xuất. Sinh viên sẽ tìm hiểu về các nội dung học khác nhau bao gồm thành phần thực phẩm, an toàn thực phẩm, vi sinh học, phát triển sản phẩm, phát triển bền vững và sinh lý học.

Ứng tuyển vào ngành Khoa học Thực phẩm

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Vương quốc Anh được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới như nhà tiên phong trong ngành Khoa Học Thực Phẩm, và có nhiều chuyên gia trong ngành sẽ ghé thăm và giảng dạy tại cơ sở giáo dục của bạn. Thực tập giữa các kỳ học cũng là một sự lựa chọn cho các sinh viên muốn dành một năm tích luỹ kinh nghiệm trực tiếp trong ngành công nghiệp này.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm trong lĩnh vực nghiên cứu, dịch tễ, dinh dưỡng, đóng gói, phân tích, quản lý chất lượng và mua bán. Văn bằng của bạn cũng sẽ được trọng dụng trong các lĩnh vực như marketing và báo chí, đồng thời bậc cao học cũng là một lựa chọn phổ biển nếu bạn tiếp tục theo đuổi nghiệp học.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 34 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: ABB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Khoa Học Thực Phẩm tốt nhất tại Vương quốc Anh với 10 trường đại học đầu ngành theo Times Good University Guide 2018 dưới đây:

 1. University of Surrey
 2. University of Leeds
 3. King’s College London
 4. Queen’s University Belfast
 5. University of Reading
 6. University of Nottingham
 7. University of Newcastle
 8. University of Lincoln
 9. Ulster University
 10. Coventry University

Ứng Tuyển Ngành Khoa Học Thực Phẩm

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool