Ngành Khách Sạn và Du Lịch
Ngành Khách Sạn và Du Lịch

Khách Sạn và Du Lịch

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Học Khách Sạn và Du Lịch tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Với tấm bằng ngành Khách Sạn và Du Lịch, sinh viên sẽ có được những kỹ năng cần thiết để đi khắp thế giới, làm việc trong những lĩnh vực thú vị và gặp gỡ những con người tới từ nhiều nền văn hoá và nền tảng khác nhau. Đây là một trong những ngành công nghiệp phổ biến nhất thế giới, tuyển dụng hơn 60 triệu nhân viên khắp toàn cầu.

Việc theo đuổi ngành học này có nghĩa là cả những trí óc sáng tạo và kinh doanh đều có cơ hội thể hiện trong nhiều tình huống khác nhau. Bởi số lượng rộng lớn của các chủ đề xung quanh bộ môn, có vô vàn những cơ hội để bạn có thể đi theo những nhánh khác nhau của ngành công nghiệp này.

Ứng tuyển vào ngành Khách Sạn và Du Lịch

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Bạn sẽ nhận được kiến thức toàn diện về cách thức hoạt động của ngành du lịch quốc tế, cộng thêm việc nghiên cứu chi tiết về chuỗi cung ứng, nhu cầu khách hàng và ảnh hưởng tới du lịch bền vững của những áp lực toàn cầu kèm theo kỹ năng, đào tạo và chứng chỉ nhận được từ việc du học tại Vương quốc Anh mà luôn được săn đón mọi nơi.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Khách Sạn và Du Lịch sẽ tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực marketing, kinh doanh, khách sạn và du lịch với các vị trí như sức khoẻ và an toàn, quản lý dự án, dịch vụ khách hàng, quản lý hoạt động và đào tạo nhân viên.

Có rất nhiều các chương trình đạo tạo sinh viên tốt nghiệp với những công ty danh tiếng như khách sạn Hilton và Marriot và đưa ra cơ hội tuyệt vời để khởi động cho nghề nghiệp của bạn.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-levels: ABB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không phần thi nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Khách Sạn và Du Lịch tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Lincoln
 2. University of Sunderland
 3. Bournemouth University
 4. Coventry University
 5. University of Surrey
 6. Ulster University
 7. University of Birmingham
 8. University of Derby
 9. Oxford Brookes University
 10. University of Westminster

Ứng Tuyển Ngành Khách Sạn & Du Lịch

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool