Ngành Thiết Kế Nội Thất tại Vương Quốc Anh
Ngành Thiết Kế Nội Thất tại Vương Quốc Anh

Thiết Kế Nội Thất

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Học Thiết Kế Nội Thất tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Thiết Kế Nội Thất là một ngành học năng động, nhận được sự ưu ái lớn trong giới sinh viên trong những năm qua. Đây là ngành học nâng cao sự lưu ý tới không gian trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nhà ở gia đình, khách sạn, bệnh viện, cửa hàng bán lẻ và không gian triển lãm công cộng. Đây là một ngành nghề yêu cầu tính sáng tạo, trí tưởng tượng và óc nghệ sĩ để có thể thực hiện và quản lý thiết kế của một dự án.

Các khoá học ngành Thiết Kế Nội Thất bao gồm các khía cạnh khác nhau của quy trình từ bước thiết kế ban đầu cho tới xây dựng thương hiệu cho tới quản lý dự án và các bước thực hiện, với nội dung học tập trung vào sắc màu, kế hoạch bản vẽ, kế hoạch không gian, trang bị đồ đạc, xây tường và sàn, phong cách nội thất, ánh sáng và việc thực hành chuyên nghiệp tốt nhất - tất cả sẽ đưa bạn tới con đường đúng đắn để trở thành một nhà thiết kế nội thất.

Ứng tuyển vào ngành Thiết kế Nội thất

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Hầu hết các khoá học Thiết Kế Nội Thất tại Vương quốc Anh sẽ bao gồm kỹ năng thuyết trình kỹ thuật số và quản lý dự án, có tầm quan trọng như khía cạnh thực tế của ngành công nghiệp này. Việc thực tập và liên lạc thường xuyên với các chuyên gia trong ngành khá phổ biến trong các khoá học thiết kế nội thất, với cơ hội nhận được sự đào tạo chuyên nghiệp trong các dự án trực tiếp.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết Kế Nội Thất sẽ chuyển tiếp vào các lĩnh vực trong ngành sáng tạo và thiết kế. Nghề nghiệp có thể thuộc một phần của đội ngũ thiết kế, thiết kế tự do, branding và truyền thông, thiết kế 3D, ngành báo chí, bán lẻ và khách sạn.

Yêu Cầu Đầu Vào

 • Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 34 điểm.
 • Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB.
 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không phần thi nào dưới 5.5.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các trường đại học ngành Thiết Kế Nội Thất nằm trong top 10 các trường đại học Nghệ Thuật và Thiết Kế tại Vương quốc Anh theo QS World University Rankings by Subject 2018:

 1. Royal College of Art
 2. University of the Arts London
 3. Goldsmiths, University of London
 4. Glasgow School of Art
 5. Loughborough University
 6. University of Oxford
 7. University of Brighton
 8. Lancaster University
 9. Ravensbourne University London
 10. University College London

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Oxford? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Thiết Kế Nội Thất

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool