Ngành Báo Chí tại Vương Quốc Anh
Ngành Báo Chí tại Vương Quốc Anh

Báo Chí

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Học Báo Chí tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Bằng Báo Chí là một trong những khoá học lâu đời và được quý trọng nhất mà sinh viên có thể theo học. Sự xuất hiện liên tục của công nghệ và xu hướng luôn thay đổi cho phép vai trò và vị thế của báo chí trong thế kỷ 21 không ngừng phát triển.

Khoá học sẽ tập trung với các kỹ năng cốt yếu cần thiết để giúp bạn chuẩn bị cho nghề nghiệp của mình trong cả thế giới in ấn lẫn trực tuyến. Bạn sẽ tập trung vào việc thực hành điều tra và báo cáo các sự kiện, vấn đề và xu hướng tới một lượng khán giả lớn. Chương trình học đề cập tới báo chí kỹ thuật số, báo chí trong ngữ cảnh toàn cầu rộng lớn hơn, báo chí trong tạp chí, báo chí đa truyền thông và tốc ký.

Ứng tuyển vào ngành Báo Chí

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Việc thực tập tuỳ chọn được dành cho năm học cuối cùng và khuyến khích sinh viên tích luỹ kinh nghiệm từ các trường đại học Anh Quốc có mối quan hệ thân thiết với ngành bằng cách dành từ 3 tháng tới 1 năm tìm kiếm trải nghiệm đi làm.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Báo Chí sẽ tìm được các vị trí làm việc trong những lĩnh vực tư nhân, nhà nước và tình nguyện đa dạng như bình luận, biên tập, thiết kế trang, báo cáo, đọc và sửa bài viết, copy writing, chỉnh sửa nội dung website, truyền thông xã hội và marketing.

Yêu Cầu Đầu Vào

• Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32-34 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB bao gồm tiếng Anh hoặc Văn Học.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Báo Chí tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Sheffield
 2. Oxford Brookes University
 3. Cardiff University
 4. Newcastle University
 5. University of Stirling
 6. Kingston University
 7. Edge Hill University
 8. University of Lincoln
 9. University of Strathclyde
 10. Northumbria University

Ứng Tuyển Ngành Báo Chí

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool