Ngành Ngôn Ngữ Học tại Vương Quốc Anh
Ngành Ngôn Ngữ Học tại Vương Quốc Anh

Ngôn Ngữ Học

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Ngôn Ngữ Học tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Ngôn Ngữ Học chính là ngành nghiên cứu chính về ngôn ngữ, từ các các tổ hợp câu được hình thành cho tới cách ngôn ngữ có sự ảnh hưởng và định hướng tới chúng ta. Tư duy phân tích là điều sinh viên cần có khi tìm hiểu về âm thanh, ngữ pháp và ngữ nghĩa của các ngôn ngữ nói ở nhiều nền văn hoá và bởi nhiều người khác nhau. Chủ đề trải dài từ phân tích quảng cáo và marketing cho tới hùng biện chính trị của các nhà lãnh đạo thế giới. Sinh viên sẽ học cách quan sát và phân tích ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất.

Ứng tuyển vào ngành Ngôn Ngữ Học

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Trong năm học đầu tiên, sinh viên sẽ được giới thiệu về ngữ âm học và âm vị học, cú pháp và ngôn ngữ xã hội học, trước khi chuyển sang những chủ đề phức tạp hơn trong năm thứ hai và thứ ba chẳng hạn như sự thu nhận ngôn ngữ và khó khăn trong việc học ngôn ngữ qua các độ tuổi.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn Ngữ Học sẽ tìm được việc làm trong cái lĩnh vực như ngôn ngữ trị liệu, dịch thuật, dạy tiếng Anh như ngôn ngữ đầu tiên hoặc nước ngoài, thông dịch và lĩnh vực của báo chí.

Yêu Cầu Đầu Vào

• Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 30 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Ngôn Ngữ Học tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với QS World University Rankings by Subject 2018 dưới đây:

 1. University of Cambridge
 2. University of Edinburgh
 3. University of Oxford
 4. Lancaster University
 5. University College London
 6. University of Birmingham
 7. University of Manchester
 8. King's College London
 9. Newcastle University
 10. Queen Mary, University of London

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Oxford, Cambridge hoặc University College London? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Ngôn Ngữ Học

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool