Bằng Cử Nhân Luật tại Vương Quốc Anh
Bằng Cử Nhân Luật tại Vương Quốc Anh

Bằng Cử Nhân Luật

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Học Cử Nhân Luật ở Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Các chương trình học Luật tại Vương quốc Anh cung cấp sự hiểu biết toàn diện và quan trọng về các nguyên tắc pháp lý cốt yếu và kỹ năng thực hành. Sinh viên sẽ tìm hiểu nội dung của luật pháp và phân tích, có được kinh nghiệm trong các lĩnh vực như tranh luận, lập luận và đàm phán. Phòng xử án giả lập sẽ giúp đẩy mạnh quá trình học tập, giúp bạn có được kinh nghiệm quý báu của một khung cảnh thế giới thực.

Ứng tuyển vào bậc Cử nhân ngành Luật

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Hầu hết các khoá học Luật tại Anh cho phép sinh viên lựa chọn một năm thực tập tại một công ty trong ngành hoặc du học nước ngoài nếu có. Sinh viên cũng ó thể chọn học chung Luật với một bộ môn khác như Kinh doanh, Chính Trị hoặc Báo Chí. Tất cả các chương trình Cử Nhân Luật (LLB) tại các trường đại học Anh Quốc đều được chính thức công nhận bởi Hội Luật Pháp Anh và Wales và Hội Đồng Luật Sư Anh và Wales.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Với tấm bằng Luật, rất nhiều cánh cửa nghề nghiệp khác nhau sẽ mở ra, không chỉ ở phạm vi của ngành Luât. Ngoài những vị trí truyền thống như cố vấn pháp luật và luật sư, sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng bằng chứng nhận của mình để tìm các vị trí trong lĩnh vực báo chí, kinh doanh, khoa tội phạm và nhiều hơn nữa.

Sau khi hoàn tất văn bằng Luật bậc đại học, rất nhiều sinh viên sẽ chọn chuyển tiếp tới bằng Thạc Sĩ Luật. Tìm hiểu thêm thông tin về bậc học cao học ngành Luật tại đây.

Yêu Cầu Đầu Vào

• Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 34 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: AAB.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Cử Nhân Luật tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Cambridge
 2. University of Oxford
 3. University of Dundee
 4. London School of Economics
 5. University of York
 6. University College London
 7. Abertay University
 8. University of Durham
 9. University of Glasgow
 10. University of Leeds

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Oxford, Cambridge, UCL hoặc LSE? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Bậc Cử Nhân Luật

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool