Ngành Thạc Sĩ Luật tại Vương Quốc Anh
Ngành Thạc Sĩ Luật tại Vương Quốc Anh

Bằng Thạc Sĩ Luật

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Học Thạc Sĩ Luật tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Khoá học bậc cao học Thạc Sĩ Luật được thiết kế dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành luật và các luật sư muốn đi chuyên sâu vào một ngành cụ thể, ví dụ như luật về thuế, môi trường hoặc lao động. Các khoá học thường kéo dài một năm (toàn thời gian) hoặc 24 tháng (bán thời gian) và sinh viên sẽ được lựa chọn nội dung học hoặc lĩnh vực họ muốn tìm hiểu và hoàn thành bài luận trong quá trình học tập.

Ứng tuyển vào bậc Thạc Sĩ ngành Luật

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Phần lớn các trường luật có chỉ tiêu nhận học khá hạn chế vì vậy bạn phải có ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn tập trung làm trong quá trình ứng tuyển. Bằng chứng chỉ Thạc Sĩ Luật (LLM) sẽ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp lợi thế cạnh tranh trong một thị trường việc làm đông đúc cũng như khả năng thay đổi định hướng cho những ai đang đi làm.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Thạc Sĩ Luật có thể chuyển tiếp vào hệ thống thực hành luật pháp hoặc đoàn thể và cũng có thể nhận các vị trí trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh ngân hàng, các tổ chức phi chính phủ, nghiên cứu và giảng dạy. Các vị trí truyền thống bao gồm luật sư, phân tích rủi ro và kiện tụng.

Nếu sinh viên tốt nghiệp Thạc Sĩ Luật (LLM) muốn tiếp tục việc học tập, sự lựa chọn của họ sẽ là PhD.

Yêu Cầu Đầu Vào

Bằng danh dự cấp một hoặc cấp hai hoặc các chứng chỉ được công nhận toàn cầu có giá trị tương đương về Luật cùng sự hiểu biết về những nguyên tắc cơ bản của luật công và luật tư nhân. Những văn bằng khác sẽ được cân nhắc nếu chứng minh được sự hiểu biết rộng và kinh nghiệm.

 • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Thạc Sĩ Luật tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Cambridge
 2. University of Oxford
 3. University of Dundee
 4. London School of Economics
 5. University of York
 6. University College London
 7. Abertay University
 8. University of Durham
 9. University of Glasgow
 10. University of Leeds

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Oxford, Cambridge, UCL hoặc LSE? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Bậc Thạc Sĩ Ngành Luật

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool