Ngành Toán Học tại Vương Quốc Anh
Ngành Toán Học tại Vương Quốc Anh

Toán Học

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin bảng xếp hạng.

Các Khoá Toán Học tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Sinh viên ngành Toán Học sẽ tìm hiểu những kỹ năng đa dạng Toán học thuần khiết, Toán học ứng dụng và Thống kê trong thời gian theo học tại Anh Quốc. Khả năng suy nghĩ logic, giải quyết vấn đề và thuật toán nâng cao là những điểm chính mà các nhà toán học cần có bởi họ là những người sẽ cung cấp khung lý thuyết về khoa học vật lý, phân tích dữ liệu và số liệu thống kê.

Ứng tuyển vào ngành Toán Học

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Toán Học là bộ môn phổ biến nhất trong các bộ môn bậc đại học khác như khoa học máy tính, kinh tế và tài chính. Giáo trình học sẽ bao gồm toán học kinh doanh, toán học tài chính, giáo dục, khoa học quản lý, môi trường sống và toán sinh học.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể chuyển tiếp vào nhiều ngành khác nhau như kế toán, ngân hàng toàn cầu, phân tích rủi ro tài chính và đầu tư và thống kê. Những kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và logic có được từ văn bằng Toán Học sẽ giúp họ trở thành những trợ thủ đắc lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Yêu Cầu Đầu Vào

• Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 36 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: AAB với điểm A trong môn Toán Học.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không phần thi nào dưới 5.5.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Toán Học tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Oxford
 2. University of St Andrews
 3. University of Cambridge
 4. University of Warwick
 5. Lancaster University
 6. University of Greenwich
 7. Loughborough University
 8. Durham University
 9. Liverpool John Moores University
 10. University of Central Lancashire

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Oxford, Cambridge, Imperial hoặc UCL? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Toán Học

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool