Ngành Âm Nhạc tại Vương Quốc Anh
Ngành Âm Nhạc tại Vương Quốc Anh

Âm Nhạc

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Âm Nhạc tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Việc học Âm Nhạc tại Vương quốc Anh sẽ cho phép bạn tập trung vào nhiều thể loại âm nhạc cùng với chương trình học lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ phát triển được kỹ năng sáng tạo, tinh thần đồng đội, giao tiếp và biểu diễn tại các hội nghị, bài giảng và buổi tập. Giáo trình học sẽ tập trung vào những khoảng thời gian nổi bật của âm nhạc và các thể loại, sự kết hợp, biểu diễn và thực hành cộng tác. Bạn sẽ có khả năng tuỳ chỉnh kế hoạch học tập của mình và tập trung vào lĩnh vực bạn quan tâm sau năm học đầu tiên với rất nhiều giáo viên là các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm.

Ứng tuyển vào ngành Âm Nhạc

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. HCM hoặc qua Skype.

Vương quốc Anh có một quá khứ âm nhạc huy hoàng với những thiên tài như The Beatles, The Who và David Bowie, những người nổi tiếng khắp thế giới, cùng với lịch sử đa dạng và văn hoá. Đây là lý do đất nước này là điểm đến tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Âm Nhạc, chuyên về biểu diễn có thể theo đuổi nghề nghiệp riêng cho mình như trở thành nghệ sĩ phòng thu hoặc nhạc công theo hợp đồng. Có rất nhiều cơ hội việc làm trong những ngành chuyên môn như kỹ thuật viên, kỹ sư âm thanh và nhà sản xuất, rất nhiều trong số đó làm việc tự do.

Yêu Cầu Đầu Vào

• Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 30 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB bao gồm Âm Nhạc. Bởi tính chất sáng tạo của ngành, rất nhiều sinh viên được nhận học dựa trên tài năng và thành tích của họ.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không phần thi nào dưới 5.5.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Âm Nhạc tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. Durham University
 2. University of Surrey
 3. Guildhall School of Music and Drama
 4. University of Bristol
 5. Teesside University
 6. Royal Academy of Music
 7. University of Nottingham
 8. University of Birmingham
 9. Brunel University London
 10. University of Manchester

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Oxford hoặc Cambridge? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Âm Nhạc

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool