Du học Anh Quốc ngành Âm nhạc
Du học Anh Quốc ngành Âm nhạc

Âm nhạc

Các Khoá Học Âm Nhạc tại Vương Quốc Anh

Giới thiệu

Việc học Âm nhạc tại Vương quốc Anh sẽ cho phép bạn tập trung vào nhiều thể loại âm nhạc cùng với chương trình học lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ phát triển được kỹ năng sáng tạo, tinh thần đồng đội, giao tiếp và biểu diễn tại các hội nghị, bài giảng và buổi tập. Giáo trình học sẽ tập trung vào những khoảng thời gian nổi bật của âm nhạc và các thể loại, sự kết hợp, biểu diễn và thực hành cộng tác. Bạn sẽ có khả năng tuỳ chỉnh kế hoạch học tập của mình và tập trung vào lĩnh vực bạn quan tâm sau năm học đầu tiên với rất nhiều giáo viên là các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm.

Hồ sơ xin nhập học ngành v

SI-UK sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin nhập học ngành này. Đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Vương quốc Anh có một quá khứ âm nhạc huy hoàng với những thiên tài như The Beatles, The Who và David Bowie, những người nổi tiếng khắp thế giới, cùng với lịch sử đa dạng và văn hoá. Đây là lý do đất nước này là điểm đến tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Âm nhạc, chuyên về biểu diễn có thể theo đuổi nghề nghiệp riêng cho mình như trở thành nghệ sĩ phòng thu hoặc nhạc công theo hợp đồng. Có rất nhiều cơ hội việc làm trong những ngành chuyên môn như kỹ thuật viên, kỹ sư âm thanh và nhà sản xuất, rất nhiều trong số đó làm việc tự do.

Mức lương sau khi tốt nghiệp

 • Mức lương khởi điểm trung bình công việc chuyên môn: £18,000
 • Mức lương khởi điểm trung bình công việc không chuyên môn: £15,600

Nguồn: The Times and Sunday Times Good University Guide 2019.

Yêu cầu đầu vào

• Yêu cầu thông thường cho bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 30 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB bao gồm Âm nhạc. Bởi tính chất sáng tạo của ngành, rất nhiều sinh viên được nhận học dựa trên tài năng và thành tích của họ.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu theo học ngành Âm nhạc, hãy đăng ký luyện thi IELTS tại SI-UK với lịch học linh hoạt.

Lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Theo học ngành Âm nhạc ở đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học ngành Âm nhạc tốt nhất tại Anh Quốc với bảng xếp hạng 10 trường Đại học hàng đầu theo ngành học của Guardian University Guide 2020 dưới đây:

 1. University of Southampton
 2. University of Surrey
 3. Royal College of Music
 4. University of Glasgow
 5. Durham University
 6. University of Birmingham
 7. Guildhall School of Music and Drama
 8. University of Bristol
 9. University of Manchester
 10. Royal Academy of Music

Bạn cần hỗ trợ nộp đơn xin nhập học vào Đại học Cambridge hoặc Oxford? Dịch vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ giúp bạn nộp hồ sơ xin nhập học vào những trường Đại học hàng đầu thế giới với những bài thực hành phỏng vấn thực tế cùng lời khuyên từ chuyên gia cho bài luận cá nhân của bạn.

Nộp hồ sơ ngành Âm nhạc

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành này tại Anh Quốc, hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch vụ Nộp đơn Cao cấp sẽ đảm bảo bạn nhận được tối thiểu 01 thư mời nhập học.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool