Ngành Y Tá / Điều Dưỡng tại Vương Quốc Anh
Ngành Y Tá / Điều Dưỡng tại Vương Quốc Anh

Y Tá / Điều Dưỡng

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Y Tá / Điều Dưỡng tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Sinh viên quốc tế muốn đăng ký và làm việc trong ngành Y Tá / Điều Dưỡng tại Vương quốc Anh đều bắt buộc phải hoàn thành Chương Trình Điều Dưỡng Ở Nước Ngoài (ONP) thuộc một phần học tập của mình. ONP cho phép sinh viên quốc tế trở thành y tá được đăng ký tại Vương quốc Anh, nơi họ được đăng ký việc làm tại NHS hoặc trong khối tư nhân.

ONP có thể được kết hợp trở thành một phần của các khoá học Cử Nhân Danh Dự BSc (Hons) và Thạc Sĩ MSc ngành Nghiên Cứu Điều Dưỡng Quốc Tế và sinh viên từ đó có thể đạt được bằng cử nhân / cao học, đăng ký với Hội Đồng Điều Dưỡng và Hộ Sinh (NMC) để làm việc tại Vương quốc Anh. Mỗi khoá học này kéo dài 01 năm toàn thời gian và sinh viên sẽ được lựa chọn ONP, bao gồm 400 giờ thực tập được giám sát. Trong quá trình học, sinh viên quốc tế tại các trường đại học tại Anh Quốc sẽ được phép làm việc 20 giờ mỗi tuần trong kỳ học và làm việc toàn thời gian trong các ngày lễ.

Ứng tuyển vào ngành Điều Dưỡng

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. Hồ Chí Minh hoặc qua Skype.

Hầu hết các văn bằng Y Tá / Điều Dưỡng đều kéo dài 04 năm và sinh viên sẽ tìm hiểu nhiều khía cạnh khác nhau của ngành trong quá trình học. Các khoá học bắt buộc bao gồm khoa học đời sống; và việc thực tập trong cộng đồng và các trung tâm y tế sẽ cho phép sinh viên có được kinh nghiệm đầu tiên cho ngành nghề của mình. Các bài giảng, bài hướng dẫn, bài thực tập và làm việc nhóm sẽ bao phủ từng khía cạnh của ngành trong thời gian học.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên ngành Y Tá / Điều Dưỡng có thể tập trung vào 04 mảng chính trong kỳ học - người lớn, trẻ nhỏ, khó tiếp thu và sức khoẻ tâm thần - để định hình được nghề nghiệp tương lai. Mỗi ngày sẽ một khác nhau trong cuộc sống của một y tá được chứng nhận, và việc chọn lựa chuyên ngành ngay từ bước đầu của nghề nghiệp không đồng nghĩa với việc bạn sẽ sống trong môi trường đó suốt đời.

Yêu Cầu Đầu Vào

Đây là ngành học rất cạnh tranh và điều quan trọng không chỉ nằm ở việc chứng minh được thành tích học tập xuất sắc mà còn là tính cách phù hợp với vị trí đòi hỏi khắt khe này. Sinh viên phải có kỹ năng tốt với các con số và chữ, trở thành những nhà truyền thông xuất sắc để có thể trở thành một phần của đội ngũ trong những tình huống áp lực cao.

• Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 30 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 7.0, không phần thi nào dưới 6.0.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Y Tá / Điều Dưỡng tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Edinburgh
 2. Swansea University
 3. University of Glasgow
 4. Queen Margaret University
 5. University of Liverpool
 6. University of Essex
 7. Coventry University
 8. University of Huddersfield
 9. Liverpool John Moores University
 10. Keele University

Ứng Tuyển Ngành Điều Dưỡng

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool