Ngành Kỹ Thuật Dầu Khí tại Vương Quốc Anh
Ngành Kỹ Thuật Dầu Khí tại Vương Quốc Anh

Kỹ Thuật Dầu Khí

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Kỹ Thuật Dầu Khí tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Ngày công nghiệp Dầu, Khí Đốt và Dầu Mỏ có thể dẫn tới rất nhiều cơ hội toàn cầu, ở bất kỳ trình độ nào về phát triển và sản xuất dầu/dầu mỏ và khí đốt. Bởi sự thèm khát năng lượng ngày càng lớn của thế giới, chúng ta cần tới những đột phá liên tiếp để đảm bảo sự cân bằng cho việc cung cấp năng lượng vững bền, thân thiện với môi trường và chi phí thấp. Là một kỹ sư dầu khí, đây chính là nhiệm vụ chính của bạn.

Ứng tuyển vào ngành Kỹ thuật Dầu khí

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. Hồ Chí Minh hoặc qua Skype.

Mức lương khởi điểm trong ngành công nghiệp này thường rất cao và có thể càng cao hơn nếu bạn có bằng PhD. Số lượng tuỳ thuộc vào việc công ty bạn chọn là công ty địa phương hay quốc tế, nhưng với kinh nghiệm, sinh viên tốt nghiệp có thể có được mức lương khởi điểm cao hơn nhiều so với mức trung bình.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Với mối liên hệ với việc khám phá và bảo trì của thế giới cung cấp dầu mỏ và khí đốt, bằng Kỹ Thuật Dầu Khí sẽ mở ra rất nhiều hướng đi nghề nghiệp trong ngành công nghiệp năng lượng. Sẽ không thiếu gì những cơ hội tuyệt vời cho bạn, dù bạn làm việc trong văn phòng, trong phòng thí nghiệm hay bên ngoài với các vị trí liên quan tới địa chất dầu, kỹ thuật hồ chứa, kỹ thuật sản xuất hay kỹ thuật khoan.

Yêu Cầu Đầu Vào

Các trường sẽ nhìn vào điểm Toán Học và một môn khoa học khác. Bằng đại học 2:2 (bằng danh dự bậc hai, cấp thấp hơn) ở một trong các lĩnh vực hoá chất, dân sự, cơ khí và kỹ thuật dầu khí hoặc khoa học trái đất là yêu cầu tối thiểu cần có. 

  • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các trường đại học hàng đầu về ngành Kỹ Thuật Dầu Khí tại Vương quốc Anh dưới đây:

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Imperial College London? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Kỹ Thuật Dầu Khí

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool