Ngành Quản Trị Dầu Khí tại Vương Quốc Anh
Ngành Quản Trị Dầu Khí tại Vương Quốc Anh

Quản Trị Dầu Khí

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Quản Trị Dầu Khí tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Bằng Quản Trị Dầu Khí được thiết kế để giúp sinh viên trở thành những nhà quản lý thông thạo với vị trí cố vấn cho cấp trên và cấp dưới về cách một công ty có thể phát triển trong một lĩnh vực cụ thể một cách tốt nhất. Không như bằng kỹ thuật trong ngành, khoá học quản trị sẽ cho bạn tìm hiểu về kế toán, kinh tế và luật pháp trong các lĩnh vực về dầu và khí đốt, và nội dung học rộng sẽ cho phép bạn tìm hiểu về hậu cần, quản lý dự án và quản lý chiến lược.

Bởi lĩnh vực năng lượng luôn phải đối mặt với những thách thức mới do biến đổi khí hậu và sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty đối thủ, nhu cầu cho các nhân viên quản lý có thẩm quyền và nắm rõ thông tin ngày càng có tầm quan trọng hơn. Chính vì vậy, lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp chuyển tiếp vào ngành quản trị dầu khí thường cao hơn mức trung bình.

Ứng tuyển vào ngành Quản trị Dầu khí

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. Hồ Chí Minh hoặc qua Skype.

Nếu bạn muốn làm việc cho một trong bảy ngôi sao - cụm từ thường dùng để mô tả 07 công ty năng lượng lớn nhất thế giới - thì bằng Quản Trị Dầu Khí là vô cùng quan trọng cho đam mê vươn cao trong sự nghiệp lâu dài của bạn.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Các vị trí cơ bản trong ngành Quản Trị Dầu Khí dành cho sinh viên tốt nghiệp bao gồm tư vấn viên môi trường hoặc quản lý nghiên cứu. Các vị trí cao hơn trong việc hoạt động và dẫn dắt đội nhóm sẽ đạt được khi có kinh nghiệm và công việc của bạn sẽ liên quan tới việc khám phá và bảo trì việc cung cấp dầu và khí đốt của thế giới.

Yêu Cầu Đầu Vào

Bằng đại học danh dự 2:2 trong các lĩnh vực địa chất, kỹ thuật, kinh doanh hoặc tài chính là điều kiện tối thiểu cần có cho chương trình cao học về Quản Trị Dầu, Khí Đốt và Dầu Mỏ.

  • Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.
Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các trường đại học ngành Quản Trị Dầu Khí tại Vương quốc Anh dưới đây:

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Imperial College London? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Quản Trị Dầu Khí

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool