Ngành Vật Lý Trị Liệu tại Vương Quốc Anh
Ngành Vật Lý Trị Liệu tại Vương Quốc Anh

Vật Lý Trị Liệu

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Vật Lý Trị Liệu tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Văn bằng Vật Lý Trị Liệu sẽ dạy cho sinh viên cách giúp đỡ và chữa trị cho người già và trẻ bị bệnh, tai nạn hoặc lão hoá. Qua việc sử dụng trị liệu tay và bài tập chữa bệnh, các chuyên gia vật lý trị liệu sẽ giúp đỡ các vấn đề về cột sống và khớp, đặc biệt sau những ca mổ, phục hồi chấn thương thể thao, đột quỵ hay tai nạn.

Ứng tuyển vào ngành Vật lý Trị liệu

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. Hồ Chí Minh hoặc qua Skype.

Giáo trình học sẽ nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản về điều trị, sửa chữa và phân tích chuyển động trong năm học đầu tiên và đánh giá, quản lý bệnh nhân trong năm thứ hai. Năm học cuối cùng của bạn sẽ bao gồm việc cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu về ngành vật lý trị liệu kèm theo một trách nhiệm lớn lao hơn trong lý luận lâm sàng và đưa ra quyết định.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Vật Lý Trị Liệu sẽ tìm được việc làm trong các cơ sở hoặc công ty tư nhân, NHS hoặc trong các trung tâm và đội nhóm thể thao. Các vị trí đặc biệt sẽ cho bạn chăm sóc người già yếu trong khi thực hiện chỉnh hình, sản khoa, nhi khoa và y học thể thao.

Yêu Cầu Đầu Vào

• Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB với một môn khoa học sinh học hoặc giáo dục thể chất.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Vật Lý Trị Liệu tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Times University Guide 2018 dưới đây:

 1. Robert Gordon University
 2. University of Birmingham
 3. University of Bradford
 4. University of Southampton
 5. University of Nottingham
 6. University of Liverpool
 7. Cardiff University
 8. Plymouth University
 9. Coventry University
 10. University of Worcester

Ứng Tuyển Ngành Vật Lý Trị Liệu

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool