Ngành Chính Trị tại Vương Quốc Anh
Ngành Chính Trị tại Vương Quốc Anh

Chính Trị

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Chính Trị tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Bằng Chính Trị sẽ cung cấp sự hiểu biết về những động lực chủ chốt của các hệ thống chính trị khác nhau khắp thế giới, cách chính phủ các nước giải quyết khủng khoảng, nợ nần, nhân quyền và tính chất của xã hội.

Ứng tuyển vào ngành Chính Trị

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. Hồ Chí Minh hoặc qua Skype.

Bạn sẽ đặt ra những câu hỏi về đạo đức như vai trò và hạn mức của năng lực nhà nước, tính chất của một "xã hội tốt", và những bổn phận của một quốc gia với một quốc gia khác. Bạn sẽ xem xét các câu hỏi thực nghiệm như cách chúng ta giải quyết sự khác nhau giữa các cơ sở chính trị và văn hoá và bản chất của một hệ thống quốc tế.

Cơ Hội Việc Làm

Sinh viên tốt nghiệp ngành Chính Trị có thể làm việc tại chính phủ địa phương, quốc gia hoặc quốc tế cũng như những ngành nghề khác trong lĩnh vực từ thiện, truyền thông, giảng dạy, ngân hàng và tài chính.

Yêu Cầu Đầu Vào

• Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 34 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Chính Trị tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of St Andrews
 2. University of Cambridge
 3. University of Oxford
 4. University of Bristol
 5. Loughborough University
 6. University of Warwick
 7. University of York
 8. London School of Economics
 9. Coventry University
 10. University of Exeter

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Oxford hoặc Cambridge? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Chính Trị

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool