Ngành Tâm Lý tại Vương Quốc Anh
Ngành Tâm Lý tại Vương Quốc Anh

Tâm Lý Học

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Tâm Lý tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Tâm Lý Học là ngành nghiên cứu trí óc và cử chỉ con người và tìm hiểu nguyên nhân và giải thích suy nghĩ và cảm xúc. Hầu hết các chương trình học tìm kiếm việc cung cấp cho sinh viên một nền tảng rộng lớn trong ứng dụng thực tế, phương pháp thực nghiệm, xây dựng lý thuyết và công nghệ thông tin. Giáo trình học bao gồm nghiên cứu, các phương pháp thống kê và hành vi não bộ cũng như nhìn vào các nhánh khác nhau của ngành Tâm Lý như hình sự, giáo dục, ứng dụng, luật, quản lý và pháp y.

Ứng tuyển vào ngành Tâm Lý Học

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. Hồ Chí Minh hoặc qua Skype.

Có hai loại hình của bằng cử nhân Tâm Lý: Bachelor of Arts tập trung vào khía cạnh nghệ thuật tự do và giáo dục và Bachelor of Science tập trung vào mặt khoa học và toán học.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Tâm Lý có thể chuyển tiếp vào các lĩnh vực công cộng và tư nhân trong các vai trò như nhân sự, công tác xã hội, chăm sóc sức khoẻ tinh thần, trị liệu tâm lý, quảng cáo, marketing và giảng dạy.

Yêu Cầu Đầu Vào

• Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 34 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 6.0.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Tâm Lý tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of St Andrews
 2. University of Bath
 3. University of Cambridge
 4. University of Oxford
 5. University College London
 6. Durham University
 7. Cardiff University
 8. University of Buckingham
 9. Loughborough University
 10. Nottingham Trent University

Bạn cần hỗ trợ ứng tuyển vào Đại học Oxford, Cambridge hoặc University College London? Dịch Vụ Oxbridge sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bạn để nộp đơn vào các trường hàng đầu trên thế giới với những bài thực hành phỏng vấn cùng lời khuyên chuyên gia cho thư giới thiệu cá nhân.

Ứng Tuyển Ngành Tâm Lý Học

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool