Ngành Công Tác Xã Hội tại Vương Quốc Anh
Ngành Công Tác Xã Hội tại Vương Quốc Anh

Công Tác Xã Hội

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học Công Tác Xã Hội tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Bằng Công Tác Xã Hội sẽ giúp cho các sinh viên tạo được hiệu ứng đáng kể lên những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Bạn sẽ tìm hiểu cách kết nối với con người ở mọi độ tuổi, với mọi màu da và nền tảng văn hoá để có được niềm tin và từ đó trợ giúp họ nâng cao chất lượng cuộc sống. Lòng kiên nhẫn, sự hiểu biết và khả năng giao tiếp là 03 kỹ năng cốt yếu sẽ được phát triển trong quá trình học bởi bạn sẽ được đặt mình vào những tình huống khác nhau mà có thể gặp mỗi ngày.

Ứng tuyển vào ngành Công tác Xã hội

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. Hồ Chí Minh hoặc qua Skype.

Giáo trình học sẽ giải quyết trực diện các vấn đề này khi bạn tìm hiểu về khoa học xã hội, quy trình hoạt động và thực hành, phòng ngừa rủi ro, chăm sóc trẻ em và đạo đức. Việc học sẽ kéo dài 03 năm, với kỳ thực tập tại các cơ sở công tác xã hội trong năm thứ 02 để bạn có thể tích luỹ được kinh nghiệm làm việc.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công Tác Xã Hội sẽ tìm được việc làm trong các lĩnh vực từ thiện, tư nhân và công cộng. Con đường nghề nghiệp có thể bất đầu từ bất kỳ đâu, với nhiều loại hình công tác xã hội, làm việc với người lớn, trẻ nhỏ, người khuyết tật, người vô gia cư, nghiện ngập và con nuôi.

Yêu Cầu Đầu Vào

• Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 7.0, không phần thi nào dưới 6.5.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Công Tác Xã Hội tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. Lancaster University
 2. Glasgow Caledonian University
 3. University of Portsmouth
 4. University of East Anglia
 5. University of Bath
 6. University of Bedfordshire
 7. University of East London
 8. University of Bristol
 9. University of Dundee
 10. Queen's University Belfast

Ứng Tuyển Ngành Công Tác Xã Hội

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool