Ngành Xã Hội Học tại Vương Quốc Anh
Ngành Xã Hội Học tại Vương Quốc Anh

Xã Hội Học

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Xã Hội Học tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Xã Hội Học là một nhánh của các bộ môn khoa học xã hội. Đây là ngành nghiên cứu gốc rễ của xã hội, sự phát triển, các tổ chức và thể chế. Xã Hội Học sử dụng phương pháp điều tra thực nghiệm và phân tích để phát triển một bộ máy kiến thức về hoạt động xã hội của con người, cơ cấu và chức năng. Tập trung vào các tầng lớp xã hội, văn hoá, chủng tộc và sắc tộc, giới tính, sự dịch chuyển xã hội, tôn giáo và luật pháp, văn bằng Xã Hội Học có thể được kết hợp với ngành kế toán, kinh tế, tài chính và marketing.

Ứng tuyển vào ngành Xã Hội Học

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. Hồ Chí Minh hoặc qua Skype.

Bộ môn Xã Hội Học được đưa vào giảng dạy tại Vương quốc Anh từ năm 1904 và trong quá trình học, bạn sẽ phát triển được kỹ năng tư duy logic, tư duy độc lập dùng phê phán, văn học và thể hiện, đàm phán và giải quyết vấn đề. Nội dung học sẽ bao gồm những tác phẩm của Karl Marx, Max Weber và Emile Durkheim cũng như thay đổi xã hội, chính trị xã hội, tội phạm và xã hội.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm việc làm trong các lĩnh vực như truyền thông, chính phủ, nghiên cứu thị trường, quản lý, nhà ở và giáo dục.

Yêu Cầu Đầu Vào

• Yêu cầu thông thường cho Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB): 32 điểm.
• Yêu cầu thông thường cho A-Levels: ABB.
• Yêu cầu thông thường cho IELTS: Tổng điểm 6.5, không phần thi nào dưới 5.5.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu việc học tập, hãy đăng ký theo học các lớp luyện thi IELTS với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Vui lòng lưu ý mỗi trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học Xã Hội Học tốt nhất tại Vương quốc Anh với thông tin chi tiết bảng xếp hạng 10 trường đại học đầu ngành với Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2019 của Báo Guardian dưới đây:

 1. University of Cambridge
 2. University of Sheffield
 3. University of Bristol
 4. University of Warwick
 5. University of Bath
 6. University of Plymouth
 7. Liverpool Hope University
 8. University of Manchester
 9. Loughborough University
 10. University of Birmingham

Ứng Tuyển Ngành Xã Hội Học

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành học này tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool