Học TESOL tại Vương Quốc Anh
Học TESOL tại Vương Quốc Anh

TESOL

Lựa chọn nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và thông tin xếp hạng.

Các Khoá Học TESOL tại Vương Quốc Anh

Giới Thiệu

Bằng TESOL (Giảng dạy tiếng Anh cho những người nói ngôn ngữ khác) là chương trình Thạc Sĩ kéo dài 01 năm nếu học toàn thời gian hoặc 02 năm nếu bán thời gian. Đây là văn bằng phù hợp với những sinh viên tốt nghiệp với bằng danh dự ngành Anh Ngữ hoặc Ngôn Ngữ Học, những người quan tâm trong việc trở thành giáo viên dạy Anh Ngữ như ngôn ngữ nước ngoài.

Ứng tuyển TESOL

SI-UK có thể hỗ trợ bạn với đơn ứng tuyển của mình. Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK TP. Hồ Chí Minh hoặc qua Skype.

Các khoá học TESOL tìm hiểu sâu rộng về ngôn ngữ này cùng với quá trình học tập và giảng dạy. TESOL kết hợp các yếu tố chính của việc đọc, viết, nói và nghe, cũng như các khía cạnh lý thuyết và thực tế của việc giảng dạy. Những lĩnh vực đặc biệt của TESOL, như ngữ pháp và từ vựng, đều là những điều được tập trung. Nhu cầu cho các giáo viên có chứng chỉ TESOL khắp thế giới rất cao; điều này có nghĩa là chứng chỉ cho bộ môn sẽ giúp bạn đảm bảo được vị trí làm việc tại bất kỳ ngôi trường nào.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Chứng chỉ TESOL có thể dẫn tới việc làm ở bất kỳ đâu trên thế giới nếu có nhu cầu cho tiếng Anh. Giảng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là TESOL, là một ngành công nghiệp lớn mạnh toàn cầu có thể cung cấp cơ hội việc làm cùng với trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Ở bất kỳ ngành nghề nào, người sử dụng lao động cũng sẽ đánh giá cao kỹ năng phân tích và chuyên môn xuyên văn hoá của một sinh viên tốt nghiệp bằng TESOL.

Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp bằng TESOL đã đi vào việc giảng dạy tiếng Anh tại đất nước của họ và bằng việc theo học TESOL tại Vương quốc Anh và hoà nhập bản thân vào văn hoá và ngôn ngữ nơi đây, cơ hội việc làm của bạn trong ngành sẽ được cải thiện đáng kể.

Yêu Cầu Đầu Vào

Bằng cử nhân hoặc tương đương được yêu cầu khi đăng ký học TESOL ở bậc cao học, đặc biệt trong ngành Anh Ngữ. Đối với sinh viên quốc tế muốn học TESOL, điểm IELTS tối thiểu cần có ở mỗi phần thi - đọc, viết, nói và nghe - là 6.0, với tổng điểm tối thiểu là 6.5.

Luyện thi IELTS

Nếu bạn cần cải thiện tiếng Anh trước khi bắt đầu theo học khoá TESOL, hãy tìm hiểu các lớp luyện thi IELTS tại TP. Hồ Chí Minh với lịch học linh hoạt ngay hôm nay.

Tôi Có Thể Theo Học Ở Đâu?

Tìm hiểu thêm về các khoá học TESOL tốt nhất tại Vương quốc Anh tại các cơ sở TESOL hàng đầu dưới đây:

 1. University of Cambridge
 2. University of Sheffield
 3. University College London
 4. University of Oxford
 5. University of Edinburgh
 6. Lancaster University
 7. University of Bedfordshire
 8. Newcastle University
 9. University of Southampton
 10. University of Surrey

Ứng Tuyển TESOL

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về khoá học TESOL tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch Vụ Cao Cấp sẽ đảm bảo tối thiểu 01 lời mời nhập học cho bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool