SI-UK Trusted Partners
SI-UK Trusted Partners

SI-UK Trusted Partners

Our Trusted Partners

We have formed trusted partnerships with leading universities, colleges and institutions in the UK so that we can always provide the best advice for all our students. With that comes intimate knowledge about courses, teaching methodology and cultural nuances that all go into our advice to you.

Over the last ten years SI-UK has formed trusted relationships with universities, colleges and language schools in the UK, meaning we can provide the very best advice and support to international students.

Our knowledge of courses, teaching, entry requirements and cultural nuances means students will be fully prepared for the next big step in their life.

Northampton University

Northampton University

University of Northampton cung cấp một cuộc sống kết hợp độc đáo giữa sự sôi động trên campus với các trang thiết bị hiện đại và việc giảng dạy xuất sắc. Nhà trường giữ cam kết trong việc chuyển đổi cuộc sống và tạo cảm hứng cho sự thay đổi. 

Find out more
De Montfort

De Montfort

Với việc sinh viên bậc cử nhân kiếm được trung bình £24,000 trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp De Montfort University (DMU), học viện Leicester là một trong những khoản đầu tư đáng giá nhất mà sinh viên có thể làm được.

Find out more
University of West London

University of West London

Trường University of West London nằm tại Ealing và Brentford, phía Tây của London. Sau khi sát nhập với một vài trường cao đẳng địa phương khác, trường đã nhận được danh hiệu đại học vào năm 1992.

Find out more
Kings Education

Kings Education

Kings Education có 3 trường tại Vương quốc Anh: London, Oxford và Bournemouth. Cả 3 trường đều cung cấp các khoá học Anh ngữ và dự bị đại học và dự bị cao học trong một môi trường nồng ấm, thân thiện và an toàn.

Find out more
University of Westminster

University of Westminster

Trường Đại học Westminster tiền thân thành lập từ trường bách khoa đầu tiên tại nước Anh và trở thành trường đại học toàn phần vào năm 1992. Trường bao gồm 04 khu học xá, 03 trong số đó nằm tại trung tâm London.

Find out more
University of Kent

University of Kent

Kent là một trong những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Được trao thưởng chứng nhận Vàng, đánh giá cao nhất trong Teaching Excellence Framework của Chính phủ Anh, cùng uy tín toàn cầu - 3 trong số ngành học tại Kent nằm trong top 100 trên thế giới, với 8 ngành học nữa nằm trong top 200.

Find out more
University of Hull

University of Hull

Trường đại học Hull nằm ở phía Bắc của nước Anh và trường được trao nhận danh hiệu trường đại học vào năm 1954.

Find out more
SOAS University of London

SOAS University of London

School of Oriental and African Studies (SOAS) là một phần cấu tạo của University of London, chuyên về các lĩnh vực nghệ thuật, nhân văn, ngôn ngữ, văn hoá, luật pháp và khoa học xã hội liên quan tới Châu Á, Châu Phi, vùng Cận Đông và Trung Đông. 

Find out more

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool