Thông Tin Du Học Vương quốc Anh
Thông Tin Du Học Vương quốc Anh

Thông Tin Du Học Vương Quốc Anh

Tìm hiểu thêm về quy trình ứng tuyển
và cách lựa chọn trường.

Thông Tin Du Học Vương quốc Anh

Khi bạn đã đưa ra quyết định du học tại Vương quốc Anh, bước tiếp theo sẽ là tìm hiểu về quy trình ứng tuyển, nhà trường và những giấy tờ cần có.

Khi lựa chọn nhà trường tại Vương quốc Anh, bảng xếp hạng là một yếu tố quan trọng giúp đưa ra quyết định cuối cùng và bạn có thể tìm hiểu thông tin về các ngành học và xếp hạng các trường dưới đây. Đừng quên, bạn sẽ không cần phải đơn thân nộp đơn ứng tuyển với dịch vụ miễn phí của SI-UK dành cho mọi sinh viên quốc tế và EU.

Thông tin hướng dẫn du học Vương quốc Anh 2018

Tải xuống Thông tin hướng dẫn du học Vương quốc Anh 2018 - bao gồm thông tin về tất cả dịch vụ của SI-UK và một số trường đại học Anh Quốc.

Quy Trình Ứng Tuyển

Cách ứng tuyển vào các khoá học bậc đại học và cao học tại Vương quốc Anh, bao gồm chi tiết về thời hạn nộp đơn của UCAS 2019 và cách SI-UK có thể giúp bạn trong quá trình nộp đơn.

Tìm hiểu thêm

Văn Bản Hỗ Trợ

Thông tin về những văn bản cần có trong đơn ứng tuyển du học tại Vương quốc Anh. Thành tích học tập, thư giới thiệu và thông tin nhận dạng được yêu cầu có trước khi bạn gửi đơn tới các trường đại học tại Vương quốc Anh.

Tìm hiểu thêm

UK University Rankings

Bảng Xếp Hạng Các Trường

Danh sách đầy đủ các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, bao gồm chi tiết các khoá học, học bổng và dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế.

Tìm hiểu thêm

Bảng Xếp Hạng Theo Ngành Học

Tìm hiểu thêm về 10 trường đại học đứng đầu bảng tại Vương quốc Anh với hơn 50 ngành học khác nhau, bao gồm Kinh Doanh, Marketing và Kinh Tế.

Tìm hiểu thêm

Các Trường Đại Học Hàng Đầu

Tìm hiểu danh sách 20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, theo The Times and Sunday Times Good University Guide. Xem thông tin các khoá học và ứng tuyển vào những ngôi trường hàng đầu thế giới.

Tìm hiểu thêm

Học Bổng

Những loại học bổng có thể giúp bạn theo học tại bậc đại học hoặc cao học ở Vương quốc Anh.

Tìm hiểu thêm
UCAS Applications

UCAS

SI-UK là trung tâm UCAS chính thức và có khả năng hỗ trợ sinh viên quốc tế và EU ứng tuyển du học tại Vương quốc Anh. Ứng tuyển với từ khoá của chúng tôi và chúng tôi sẽ theo dõi đơn nhập học của bạn ngay từ bước đi đầu tiên.

Tìm hiểu thêm

Du Học Tại Ireland

Tìm hiểu thêm về các trường đại học, học phí và điều kiện visa để du học tại Ireland.

Tìm hiểu thêm

Du Học Tại Scotland

Bạn quan tâm tới việc du học tại Scotland? Tìm hiểu thêm về các trường đại học tại Scotland và đất nước xinh đẹp này.

Tìm hiểu thêm

UCAS Clearing

UCAS Clearing là cách các trường đại học lấp đầy các lớp trước khi bước vào năm học. Nếu bạn đã có kết quả nhưng chưa nhận được lời mời nhập học, đừng lo, đã có những lúc chúng tôi gửi đơn ứng tuyển muộn vào tháng Chín!

Tìm hiểu thêm

 

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool