Thông Tin Du Học UK

Thông Tin Du Học Vương Quốc Anh

Tìm hiểu thêm về quy trình ứng tuyển
và cách lựa chọn trường.

Thông Tin Du Học UK

Nếu bạn đã quyết định du học tại Vương quốc Anh, bước tiếp theo sẽ là tìm hiểu về quy trình ứng tuyển và những hồ sơ văn bản được yêu cầu tại đầu vào.

Khi chọn lựa một ngôi trường tại Vương quốc Anh, bảng xếp hạng là một yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định và bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trường và xếp hạng trường dưới đây. Đừng quên là bạn không cần phải đơn thân độc mã trong việc nộp đơn ứng tuyển với dịch vụ miễn phí của SI-UK dành cho mọi sinh viên quốc tế.

Quy Trình Ứng Tuyển

Tìm hiểu thêm về quy trình nhập học tại Vương quốc Anh và thông tin về những thời hạn cần lưu ý. Chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn sớm.

Tìm Hiểu Thêm

Văn Bản Hỗ Trợ

Khi gửi đơn tới nhà trường, bạn sẽ cần thu thập thông tin về thành tích học tập và kinh nghiệm đi làm trước đó và hoàn thiện thư giới thiệu cá nhân. Các tư vấn viên của SI-UK sẽ thẩm định lại đơn ứng tuyển của bạn và đảm bảo rằng đơn đã được hoàn thiện và bạn sẽ nhận được lời mời nhập học.

Tìm hiểu thêm
UCAS Applications

UCAS

SI-UK là một trung tâm UCAS chính thức và được công nhận trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế nộp đơn ứng tuyển vào các chương trình bậc đại học tại Vương quốc Anh. Mọi sinh viên quốc tế đều phải sử dụng hệ thống UCAS và đội ngũ của SI-UK đã được đào tạo để đơn giản hoá quy trình này giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
UK University Rankings

Bảng Xếp Hạng Các Trường

Danh sách đầy đủ mọi trường đại học tại Vương quốc Anh, xếp hạng từ cao tới thấp.

Tìm hiểu thêm

Bảng Xếp Hạng Các Môn HỌc

Bảng xếp hạng các môn học là một điều cần chú ý khi lựa chọn trường tại Vương quốc Anh. Bạn quan tâm tới Kế Toán, Marketing hay Kinh Tế? Tìm ra 10 ngôi trường hàng đầu với 40 môn học khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Sàng Lọc

Nếu đã có kết quả nhưng chưa nhận được lời mời nhập học, bạn có thể sử dụng Dịch Vụ Sàng Lọc để tìm những khoá học thay thế. Dịch Vụ Sàng Lọc của SI-UK sẽ giúp bạn tìm nơi học khác hoặc môn học khác. Chúng tôi đã từng gửi đơn ứng tuyển khá muộn vào tháng Chín.

Tìm hiểu thêm

Học Bổng

Tìm hiểu về học bổng tại các trường đại học Vương quốc Anh và cách chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra học bổng phù hợp với sở thích học tập và ngân sách của bạn.

Tìm hiểu thêm

Các Trường Đại Học Hàng Đầu

Xem danh sách 20 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, được xếp hạng bởi báo The Times. Xem thông tin để nhận biết sự khác biệt giữa các trường.

Tìm hiểu thêm

Du Học Tại Ireland

Quan tâm tới việc du học tại Ireland? Tìm hiểu thêm về các trường đại học tại đây, về đất nước này và cách chúng tôi có thể giúp bạn nộp đơn ứng tuyển thành công.

Tìm hiểu thêm

Du Học Tại Scotland

Quan tâm tới việc du học tại Scotland? Tìm hiểu thêm về các trường tại đây, về đất nước này và cách chúng tôi có thể giúp bạn nộp đơn ứng tuyển thành công.

Tìm hiểu thêm
Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin tưởng và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics at City University

Read more testimonials

  • Study at Glasgow
  • Study at Kent
  • Study at Oxford
  • Study at UEA
  • Study at LSE
  • Study at Liverpool