Thông Tin Du Học Vương quốc Anh

Thông Tin Du Học Vương Quốc Anh

Tìm hiểu thêm về quy trình ứng tuyển
và cách lựa chọn trường.

Thông Tin Du Học Vương quốc Anh

Nếu bạn đã quyết định du học tại Vương quốc Anh, bước tiếp theo sẽ là tìm hiểu về quy trình ứng tuyển và những hồ sơ văn bản được yêu cầu tại đầu vào.

Khi chọn lựa một ngôi trường tại Vương quốc Anh, bảng xếp hạng là một yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định và bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trường và xếp hạng trường dưới đây. Đừng quên là bạn không cần phải đơn thân độc mã trong việc nộp đơn ứng tuyển với dịch vụ miễn phí của SI-UK dành cho mọi sinh viên quốc tế.

Cẩm nang Giáo dục Vương quốc Anh 2017

Tải xuống Cẩm nang Giáo dục Vương quốc Anh 2017, bao gồm thông tin về mọi dịch vụ của SI-UK và một số trường đại học Anh Quốc.

Quy Trình Ứng Tuyển

Cách ứng tuyển vào các khoá học bậc đại học và cao học tại Vương quốc Anh, bao gồm chi tiết về những thời hạn chót trong kỳ UCAS 2017 và cách thức SI-UK có thể giúp bạn trong quá trình nộp đơn.

Tìm Hiểu Thêm

Văn Bản Hỗ Trợ

Thông tin những điều cần có trong đơn ứng tuyển du học tại Vương quốc Anh. Thành tích học tập, thư giới thiệu và thông tin nhận dạng được yêu cầu có trước khi bạn gửi đơn tới các trường đại học tại Vương quốc Anh.

Tìm hiểu thêm

UCAS Applications

UCAS

SI-UK là một trung tâm UCAS chính thức và đủ trình độ hỗ trợ sinh viên quốc tế và EU ứng tuyển theo học tại Vương quốc Anh. Ứng tuyển với từ khoá của chúng tôi và chúng tôi sẽ theo dõi đơn nhập học của bạn từ đầu tới cuối.

Tìm hiểu thêm
UK University Rankings

Bảng Xếp Hạng Các Trường

Danh sách hoàn chỉnh các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, bao gồm chi tiết các khoá học, học bổng và dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế.

Tìm hiểu thêm

Bảng Xếp Hạng Theo Bộ Môn

Tìm hiểu thêm về 10 trường đại học đứng đầu bảng tại Vương quốc Anh với hơn 50 bộ môn khác nhau, bao gồm Kinh Doanh, Marketing và Kinh Tế.

Tìm hiểu thêm

Sàng Lọc

Sàng Lọc là cách các trường đại học lấp đầy các vị trí học trước khi bước vào năm học. Nếu bạn đã có kết quả nhưng chưa nhận được lời mời nhập học, chúng tôi đã từng gửi đơn ứng tuyển khá muộn vào tháng Chín.

Tìm hiểu thêm

Học Bổng

Những loại học bổng có thể giúp bạn theo học tại bậc đại học hoặc cao học ở Vương quốc Anh.

Tìm hiểu thêm

Các Trường Đại Học Hàng Đầu

Tìm hiểu danh sách 20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, theo The Times and Sunday Times Good University Guide. Xem các khoá học và ứng tuyển vào học tại những ngôi trường hàng đầu thế giới.

Tìm hiểu thêm

Du Học Tại Ireland

Tìm hiểu thêm về các trường đại học, học phí và điều kiện visa để du học tại Ireland.

Tìm hiểu thêm

Du Học Tại Scotland

Bạn quan tâm tới việc du học tại Scotland? Tìm hiểu thêm về các trường đại học tại Scotland và đất nước xinh đẹp này.

Tìm hiểu thêm
Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin tưởng và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics at City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool