Thông Tin Du Học Ireland cho Sinh Viên Quốc Tế

Du Học Ireland

Du Học tại Ireland

Việc học ở Ireland như thế nào?

Có tám trường đại học ở Ireland, tất cả trường đều cung cấp một loạt các khóa học bậc Cử nhân hoặc bậc Thạc sĩ cho hơn 35.000 sinh viên quốc tế đến từ 160 quốc gia hiện đang học tập ở đó. Ireland là điểm đến ưa thích cho nhiều sinh viên quốc tế và mang lại trình độ giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, kết hợp cùng trải nghiệm học tập tuyệt vời tại những thành phố cổ kính, phong cảnh tuyệt đẹp và di sản độc đáo. Ireland nằm tại bờ biển phía Tây của Châu Âu và là thành viên của Liên minh Châu Âu.

Bằng cấp từ Ireland cũng giống như các văn bằng tương đương trong Vương quốc Anh, vì vậy văn bằng Cử nhân hoặc cao học của bạn cũng sẽ đồng giá trị khi bạn khởi đầu cho con đường nghề nghiệp của mình. Các trường đại học tại Ireland hoạt động với chương trình Free Fees Initiative dành cho sinh viên EU, cho phép sinh viên đạt yêu cầu đầu vào không cần đóng học phí.

Dublin được nhiều lần bầu chọn là thành phố thân thiện nhất thế giới bởi Lonely Planet và là nơi đạt trụ sở của các công ty như Google, Medtronics và Microsoft.

Học phí tại Ireland 

Chương trình Free Fees Initiative tại Ireland cho phép học phí được chi trả bởi Bộ Giáo Dục của Ireland. Để đạt được yêu cầu cho chương trình, bạn cần đạt được những chi tiêu sau: 

  • Bạn đã sống tại Châu Âu tối thiểu 3/5 năm trước thời điểm hiện tại
  • Bạn đã bắt đầu khoá học đầu tiên tại bậc đại học
  • Khoá học của bạn kéo dài tối thiểu 2 năm và là toàn thời gian

Tìm hiểu thêm thông tin tại Student Finance Ireland.

Yêu cầu về visa du học Ireland

Sinh viên quốc tế phải đăng ký xin visa để nhập cảnh vào Ireland trước khi bắt đầu hành trình. Sinh viên sẽ cần chấp nhận thư mời nhập học cho chương trình học được công nhận tại Ireland và nhận hoá đơn thanh toán từ nhà trường trước khi bắt đầu quy trình ứng tuyển cho visa du học.

Du học tại Ireland

Nếu bạn là sinh viên quốc tế muốn tìm hiểu việc du học tại Ireland, hãy đăng ký tư vấn miễn phí với SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay.

Bảng xếp hạng các trường đại học tại Ireland năm 2021

Rank

Name

1

Trinity College Dublin

2

University College Dublin

3

National University of Ireland, Galway

4

University College Cork

5

Dublin City University

6

University of Limerick

7

Maynooth University

8

TU Dublin

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool