Đăng Ký Nhập Học
Đăng Ký Nhập Học

Đăng Ký Nhập Học

Đăng ký nhập học vào các trường Anh Quốc
với hỗ trợ miễn phí của SI-UK.

Ứng Tuyển Đại Học Anh

Quy trình ứng tuyển vào các trường đại học Anh

Đăng ký nhập học vào các trường đại học ở Vương quốc Anh với SI-UK thật nhanh gọn và đơn giản! Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn từ hàng ngàn các khoá học tại hàng trăm trường ngôn ngữ/ cao đẳng/ đại học ở khắp Vương quốc Anh với hỗ trợ ứng tuyển hoàn toàn miễn phí của chúng tôi.

Cách thức hoạt động

1 - Buổi tư vấn đầu tiên

Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải thích quy trình ứng tuyển và cùng bạn thảo luận kế hoạch học tập và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

2 - Chọn trường

Tư vấn viên của riêng bạn sẽ đánh giá học bạ và gợi ý 03 trường đại học bạn nên nộp đơn để nhận được thư mời nhập học.

3 - Tạo hồ sơ

Chúng tôi sẽ chỉnh sửa bài luận cá nhân, CV, thư giới thiệu và hoàn thành các mẫu đơn xin học trước khi nộp đơn vào các trường.

4 - Kiểm tra trình độ tiếng Anh

Bài thi thử IELTS sẽ giúp giáo viên đánh giá được trình độ hiện tại của bạn. Dựa trên kết quả bài kiểm tra, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên và phương thức để bạn đạt được mục tiêu điểm số IELTS nhanh nhất.

5 - Thư mời nhập học

Bạn sẽ nhận được thư mời nhập học có điều kiện hoặc vô điều kiện và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Ứng tuyển du học tại Vương quốc Anh

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về việc du học tại Vương quốc Anh, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK HCM ngay hôm nay!

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool